สัมมนา Security Solution for Industry 4.0 จากระบบรักษาความปลอดภัย Bosch

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 13, 2017 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โรเบิร์ต บ๊อช บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัย (Security Systems) ร่วมกับ ผู้แทนจำหน่ายจากทางภาคตะวันออก บริษัท ฟริเกท เทคโนโลยี จำกัด จัดงานสัมมนาระบบรักษาความปลอดภัย หัวข้อ "Security Solution for Industry 4.0" โดยในงานนี้ ได้มีการนำเสนอความรู้ด้านการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ อาทิ กล้องวงจรปิดและระบบบริหารจัดการกล้องวงจรปิด ระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย AVIOTEC video-based fire detection และระบบเสียงประกาศสาธารณะดิจิตอล PAVIRO ระบบที่เพิ่มความสามารถในการขยายระบบโดยเชื่อมต่อระบบผ่าน Network และยังคงสามารถเชื่อมต่อกับระบบเตือนอัคคีภัยด้วยระบบ IP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความปลอดภัยให้สูงขึ้น ที่ใช้สำหรับภาคอุตสาหกรรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถนำความรู้ไปพัฒนาต่อยอดภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้สอดคล้องกับความเป็นจริง ทราบถึงภาพรวมวิธีการแก้ไขปัญหาขั้นสูงของความปลอดภัยไซเบอร์อุตสาหกรรม โดยงานสัมมนาจัดขึ้นที่โรงแรมคามิโอ แกรนด์ จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา www.th.boschsecurity.com info.security@th.bosch.com