ช ทวี จัดพิธีลงนามสัญญาเช่าระบบบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์พร้อมอุปกรณ์ (E-Ticket) ระหว่างขสมก. และ บมจ. ช ทวี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 14, 2017 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--IR network บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) (CHO) ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ สร้างสรรค์ ผลิตตัวถังและติดตั้งระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวกับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งเป็นผู้ผสานเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบราง และโลจิสติกส์เข้ากับการจัดการอย่างมืออาชีพ บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามสัญญาเช่าระบบบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์พร้อมอุปกรณ์ (E-Ticket) ระหว่างองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) โดย นายสมศักดิ์ ห่มม่วง กรรมการบริหารกิจการองค์การ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงทพ และ บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) โดย นายกริน ชยวิสุทธ์ ผู้จัดการโครงการฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 13:30 – 14:30 น. ณ ห้องประชุมอาคารสโมสรและหอประชุม กระทรวงคมนาคม ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร