เมื่อเหล่าตัวการ์ตูน“วันพีซ”เคลื่อนพลมาอยู่บนเคสมือถือ พร้อมสปอยล์ Ep.793 เมื่อ“ซันจิ”กลับมาเผชิญหน้าครอบครัว

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 16:51:11 น.
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ธิงค์สมาร์ท

สำหรับสุดยอดการ์ตูน "วันพีซ"(One Piece) มหากาพย์การ์ตูนอันโด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ดำเนินเรื่องราวมากว่า 20 ปีแล้ว ทางผู้ผลิตเคสมือถือสุดชิค Casetitude ก็ไม่รอช้า นำลายลิขสิทธิ์แท้ มาโลดแล่นบนเคสมือถือ พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้าน Casetitude คัดสรร 12 ลาย ที่มีทั้งช็อตเดี่ยวๆ ของตัวละครเด่นอย่าง มังกี้ ดี ลูฟี่, โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์, โรโรโนอา โซโล รวมถึง ช็อตรวม ลูฟี่และผองเพื่อน ชาวโจรสลัดสาวกวันพีซ ห้ามพลาด! เข้าไปเลือกเคสกันได้เลย http://bit.ly/2srqLmR

และแอบสปอยล์นิดนึง สำหรับตอนที่ 793 ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง Fuji TV ของญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เป็นตอนสำคัญของ "ซันจิ" หนุ่มเจ้าสำอาง ผู้รับหน้าที่พ่อครัวประจำเรือและนักสู้ประจำกลุ่มหมวกฟาง เจ้าของฉายาเทพปิศาจ ตอนนี้ถึงเวลาที่เขาจะต้องกลับไปพบหน้าครอบครัว ผู้ปกครองอาณาจักร Germa หลังจากซันจิแยกตัวออกมาเผชิญโลกกว้างนานหลายปี การเผชิญหน้ากันครั้งนี้ คงไม่สวยงามแน่นอน จะมีการต่อสู้ดุเดือดเกิดขึ้นหรือไม่ และความทรงจำอันเจ็บปวดระหว่างซันจิและครอบครัวที่หวนกลับคืนมา จะทำร้ายจิตใจซันจิแค่ไหน ต้องรอติดตามและเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้

ว่าแล้วก็อย่าช้า! รีบเข้าไปดูเคส "ลายวันพีซ" กันเถอะ อยากอวดเต็มที่แล้ว http://bit.ly/2srqLmR หรือใครอยากเลือกชมลายอื่นๆ Casetitude มีให้เลือกกว่า 2,000 ลาย เข้าไปที่เว็บไซต์ https://casetitude.com/th/ ถ้าใครอยากสั่งทำเคสจากรูปตัวเอง สั่งโดยตรงที่ https://www.facebook.com/app.casetitude/ และ LINE@casetitude หากใครสะดวกใช้แอพก็เข้าไปโหลดกันได้เลย Casetitude บนระบบ iOS มีฟังก์ชั่นออกแบบเคส DIY ด้วยนะ

• iOS ดาวน์โหลดที่ http://apple.co/2rtTqZj
• Android ดาวน์โหลดที่ http://bit.ly/2sCAB5O
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง