“BLOG-GER-DAY” กิจกรรมที่รวมพลคนทำบล็อกออนไลน์ครั้งสำคัญแห่งปี

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 14, 2017 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--มูนช็อท ดิจิตอล ซีพี ออลล์ จับมือ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และ คณะนิเทศศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ต่อยอดโครงการ Blogger's Boostcamp by CP ALL สู่งาน "Blog-Ger-Day" (บล็อก-เจอ-เดย์) กิจกรรมที่รวมพลคนทำบล็อกออนไลน์ครั้งสำคัญในประเทศไทย มาพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายคอนเทนต์ออนไลน์ กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังบล็อกดังมากมาย ที่จะมาร่วมสนทนาในหัวข้อ "ทำไมบล็อกเกอร์ต้องมาเจอกัน" โดยได้รับเกียรติจากทรงกลด บางยี่ขัน อดีตบรรณาธิการนิตยสาร a day magazine และบทบาทใหม่กับนิตยสารออนไลน์ที่ชื่อว่า The cloud, เอ็ม คาโจชิ บล็อกเกอร์ไอทีชื่อดังผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Macthai และ เฟื่องลดา เจ้าของฉายานางฟ้าไอที ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวน่าสนใจ พร้อมด้วยกิจกรรมอีกมากมายที่คนทำบล็อกออนไลน์ไม่ควรพลาด งาน"BLOG-GER-DAY"บล็อก-เจอ-เดย์ จะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 18.30 - 22.00 น. ณ Victor Club อาคาร FYI Center ติดกับ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 13 กรกฎาคม 2560 @EVENTPOPhttps://www.eventpop.me/e/1968-blogger-day-by-cpall และ ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงานจำนวน 150 ท่าน ในวันที่ 26กรกฎาคมนี้ โดยผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ Blogger's Bootcamp, Facebook Page Blogger's Bootcamp และทาง Event Pop