Energy SOLAR ออกบูธแสดงสินค้าในงาน TILOG & LOGISTIX 2017 ไบเทค บางนา เพื่อให้ภาคการผลิตประหยัดคุ้มค่าไฟ อย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 23, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เอนเนอร์จี รีฟอร์ม บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ได้จัดงานแสดงสินค้า แนะนำผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งทั้งระบบ Energy SOLAR อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ENERGY REFORM ในงานแสดงสินค้า TILOG & LOGISTIX 2017 ไบเทค บางนา มีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้ความสนใจสอบถาม และเข้าเยี่ยมชมบูธตลอด 3 วัน ภายในงานได้มีกลุ่มภาคการผลิตทั้งโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ และระบบคลังสินค้า ต่างให้ความสนใจในสินค้า Energy SOLAR เนื่องจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานสะอาด ใช้ไม่มีวันหมด ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ประหยัดค่าไฟฟ้าได้อย่างเห็นผล ช่วยลดต้นทุนการผลิต อย่างยั่งยืน Energy SOLAR ยังได้มอบส่วนลดพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนภายในบูธครั้งนี้อีกด้วยครับ Energy SOLAR มีทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ เข้าตรวจสอบหน้างาน ออกแบบระบบการติดตั้ง SOLAR ทั้งระบบ เพื่อความต้องการลดค่าไฟฟ้าให้กับทุกหน่วยงานครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Call Center 02 515022