แกร็บ เปิดแคมเปญ “แกร็บ ซุปเปอร์คาร์” ชวนลุ้นเดินทางฟรี! กับรถสุดหรู เบนท์ลี่ย์ พอร์ช และเทสล่า พร้อมจับมือสปอติฟาย (Spotify) ให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าแกร็บเพื่อทดลองใช้ฟรี! 60 วัน

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 15, 2017 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ แกร็บ ประเทศไทย นำโดยนายยี วี แตง (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ และนางสาวภารดี สินธวณรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดตัวแคมเปญ "แกร็บ ซุปเปอร์คาร์" (Grab SuperCar) ชวนผู้ใช้บริการแกร็บคาร์ พลัส ลุ้นเดินทางฟรี! ไปกับรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูทั้ง เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Bentley Flying Spur) พอร์ช เคย์แมน (Porsche Cayman) และเทสล่า โมเดลเอส (Tesla Model S) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 กันยายน ศกนี้ พร้อมกันนี้ ยังได้จับมือสปอติฟาย (Spotify) ผู้นำด้านบริการมิวสิคสตรีมระดับโลก มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารแกร็บในประเทศไทยในการทดลองใช้ Spotify Premium ฟรี! 60 วัน เพียงกรอกโปรโมโค้ด "SPOTIFYTH" เพื่อรับลิงค์ในการใช้สมัคร ระหว่างวันที่ 8กันยายนถึง 7 ตุลาคม 2560 รวมถึงสิทธิสำหรับสมาชิกโปรแกรมสะสมคะแนนแกร็บรีวอร์ดสในการแลกใช้คะแนนแกร็บรีวอร์ดสแทนค่าสมาชิกรายเดือนของ Spotify Premium โดยมี 2 นักแสดงรุ่นใหม่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ เมื่อเร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่น และบริการใหม่ๆ ของแกร็บ ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Grab Thailand https://th-th.facebook.com/GrabTH/