แอลจีแนะนำตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM สุดล้ำ ดีไซน์เหนือระดับด้วยกระจกบนบานประตู มองเห็นภายในเพียงเคาะสองครั้ง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 26, 2017 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--แอลจี-วัน ประเทศไทย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ด้วยการเปิดตัวตู้เย็นแอลจี InstaView Door-in-DoorTM รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น มาพร้อมดีไซน์สุดหรูที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มอบที่สุดของความสะดวกสบายและคุณภาพอันเหนือระดับ ด้วยกระจกบนบานประตูตู้เย็นที่สามารถมองเห็นด้านใน เพียงเคาะแค่สองครั้ง นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยรักษาความเย็นภายใน และเก็บรักษาคุณภาพของอาหารให้สดใหม่ยิ่งขึ้น ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของแอลจีได้พลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานตู้เย็นด้วยกระจกใสบนบานประตูขนาด 33 นิ้ว ดีไซน์ตู้สีเงินโนเบิลสตีลสุดโมเดิร์น และแผงควบคุมหน้าจอLED มาพร้อมฟังก์ชั่น Door-in-DoorTM เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บจุใจ ช่วยให้หยิบจับอาหารที่ง่ายกว่า รวมถึงหลากหลายฟีเจอร์การใช้งานที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และยังวางใจได้กับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอนที่ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 32 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มความทนทาน และควบคุมการทำงานของระบบทำความเย็นให้คงที่ อุณหภูมิเย็นสม่ำเสมอทั่วกันทั้งตู้ นวัตกรรมใหม่อย่าง InstaView ช่วยมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เมื่อเคาะสองครั้งบนบานประตู ไฟด้านในก็จะสว่างขึ้น สามารถมองเห็นสิ่งของภายในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ให้คุณหยิบอาหารและเครื่องดื่มของโปรดได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและลดการสูญเสียลมเย็นภายในได้มากถึง 41% ช่วยยืดอายุของผักและผลไม้ให้คงความสดได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยคงความสดใหม่ของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Hygiene Fresh+ระบบฟอกอากาศในตู้เย็น 5 ชั้น ช่วยกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999เปอร์เซ็นต์ และ Multi Air Flow ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง เย็นเร็ว ทั่วถึงทุกบริเวณภายในตู้เย็น นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว แอลจียังเพิ่มฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ท โฟนของคุณ ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของแอลจี วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในขนาดความจุ 21.7 คิว ราคา 79,900 บาท พร้อมให้คุณได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์อันเหนือระดับแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของแอลจี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือwww.lg.com/th