ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 26, 2017 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เดียริสติค บริษัท เน็กซ์ เทคโนโลยี แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ NANOPROTECT+ ผลิตภัณฑ์น้ำยาจอพลัส นวัตกรรมนาโนซึ่งเป็นน้ำยาที่ช่วยปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟน แทปเบล็ต และทัชสกรีนทุกรุ่น แทนการติดฟิล์มทั่วไป แบบไม่ต้องปกปิด ที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์จากสถาบันชั้นนำในยุโรปถึงคุณสมบัติในการใช้งานว่ามีระดับความทนทานในการป้องกันการกระแทกสูงถึงระดับ 9H ผสานด้วยคุณสมบัติพิเศษจากนวัตกรรมนาโนที่ช่วยขจัดปัญหากวนใจ อาทิ ฟิล์มหนาเกินไป มีฟองอากาศ ทัชสกรีนสะดุด และลบรอยนิ้วมือยาก งาน Thailand Mobile Expo 2017 วันที่ 28 กันยายน 2560 เวลา 14.50-15.20 น. ณ บูธ ZM3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในราคา 590 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้ Samsung S8, S8+, Galaxy Note8, iphone7, iPhone7+, iPhone 8, iPhone8+, iPad Pro และ Surface Pro รับส่วนลดทันที 200 บาท พร้อมร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ Power bank และสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ร่วมรับของพรีเมี่ยมจากทาง บูธ "จอพลัส" ฟรี!! ตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น