ภาพข่าวประชารัฐ รักสามัคคี นครราชสีมา จับมือ เซ็นทรัล จัดโรดโชว์ธุรกิจกลุ่มนครชัยบุรินทร์ เชื่อมโยงผลผลิตถึงมือผู้บริโภคบนแอพ 'isan 4 all’ ดันสินค้าอินทรีย์สู่มาตรฐานสากล

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 2, 2017 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เจ.เอ็ม คาตาลิสท์ มนตรี จงวิเศษ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จาก ซ้าย) บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี นครราชสีมา จำกัด ร่วมพิธีเปิดงานโรดโชว์ธุรกิจกลุ่มนครชัยบุรินทร์ 2560 ใน "โครงการพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสร้างคุณค่าสู่สากล" ชูแอพลิเคชั่น 'isan 4 all' (อีสาน ฟอร์ ออล) ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ในการเพิ่มช่องทางการตลาด เสริมความแข็งแกร่งให้เกษตรกรกลุ่มนครชัยบุรินทร์ ในจังหวัดนครราชสีมา, ชัยภูมิ, บุรีรัมย์ และสุรินทร์ เพื่อ ลดช่องว่างทางการตลาดระหว่างผู้บริโภคและกลุ่มเกษตรกร ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ ในการซื้อขายสินค้าและบริการ มุ่งดันสินค้าอินทรีย์สู่มาตรฐานสากล โดยมีวราวุธ วรภมร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ – ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส-ติวัล ภูเก็ต พร้อมด้วยอี้ - วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 – 2558 ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จ. ภูเก็ต เมื่อวันก่อน (จากภาพ: ซ้าย): คุณชญานิศ ธัญญวัฒนกุล ประธานกรรมการ บริษัท วอร์กา คอมเมอร์เชี่ยล จำกัด, คุณกฤษณา ขวางรมย์ คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี นครราชสีมา จำกัด, คุณพุทธิพงษ์ ธีรธรรมรัตน์ รองปธ.ฝ่ายส่งเสริมพัฒนาองค์กร บุคลากร และแผน สมาพันธ์ SME จ.นครราชสีมา, คุณวิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ (อี้) นางสาวไทยประจำปี 2557 – 2558, คุณมนตรี จงวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี นครราชสีมา จำกัด, คุณวราวุธ วรภมร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ-ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, คุณธนะเมศฐ์ พงษ์ภรณ์กุลภัค ผู้จัดการสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล