ภาพข่าวเบ็นคิว (BenQ) จัด“BenQ The true 4K Experience day 2017 by Theater House” กิจกรรมพิสูจน์ความเหนือชั้นของระบบ 4K ตัวจริง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 11, 2017 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย นายวัชรพงษ์ วงษ์มา (ที่ 2 จากขวา)ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมโชว์ศักยภาพสุดยอดโปรเจคเตอร์ BenQ ใน "BenQ The true 4K Experience day 2017 by Theater House" กิจกรรม พิสูจน์ความเหนือชั้นของระบบ 4K ตัวจริง ภายใต้บรรยากาศห้องโฮมเธียเตอร์สุดหรู ผ่านสุดยอดโปรเจคเตอร์ BenQ ทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น X12000 สุดยอด 4K Ultra HD เครื่องแรกของโลก และ รุ่น W11000 ด้วยคุณภาพระดับ 4K ตัวจริงการันตีประสิทธิภาพ โดย THX® HD Display™ Certification ประสิทธิภาพทัดเทียมโรงภาพยนตร์ ระบบ DLP 4K DMD โดยได้รับเกียรติจาก นายพีรพล เกษมสุทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธียร์เตอร์เฮาส์ จำกัด ให้การสนับสนุน กิจกรรม จัดขึ้น ณ ร้าน Theater House ชั้น 2 อาคาร K1 ศูนย์การค้า CDC เมื่อเร็วๆ นี้