Line Mobile ชูสองแพ็กเกจสุดขั้ว XS & Unlimited ชวนคุณมารักแบบไม่ผูกมัด จัดเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 11, 2017 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ? แพ็กเกจ XS ลด 50% เหลือเพียง 125 บาท โทร 100 นาที เน็ต1.5GB ? แพ็กเกจ Unlimited ลด 50% เหลือเพียง 850 บาท โทร/เล่นเน็ตไม่จำกัด Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล ทลายกำแพงการผูกมัดด้วยเงื่อนไขสัญญามากมายกับบริการมือถือที่ใช้อยู่ในยุคปัจจุบัน ด้วยการนำเสนอบริการมือถือที่ตรงไปตรงมา ให้ผู้ใช้รักได้ง่ายๆ กับราคาที่ถูกกว่าและการใช้บริการต่างๆ จาก LINE โดยไม่เสียค่าเน็ต ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีค่าบริการแอบแฝง และสัญญาผูกมัดที่ทำให้ชีวิตยุ่งยาก ชูความต่างอย่างลงตัวกับ 2 แพ็กเพจสุดขั้วที่เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลที่ต้องการความคุ้มค่าในราคาที่ถูกกว่าและเต็มที่เต็มสปีดกับการใช้เน็ตและโทรไม่จำกัด หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความคุ้มค่า โทรน้อย รับสายมากกว่า และมักใช้ WiFi จากบริษัทหรือที่บ้านเป็นหลัก ความคุ้มค่าจาก แพ็กเกจ XS ก็พอเพียงที่จะมอบความสุขแบบดิจิทัลให้คุณได้เต็มที่ ในราคาเพียง 125 บาท โทรฟรี 100 นาที เล่นอินเทอร์เน็ต 3G/4G อีก 1.5GB (ราคาจากส่วนลด50% เมื่อสมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น) หากไลฟ์สไตล์คุณเป็นคนที่ใช้ชีวิต Active สุดๆ บริโภคอินเตอร์เน็ตและโทรคุยงานหนักหน่วงตลอดเวลา ชอบความคุ้มค่าเบ็ดเสร็จของรูปแบบบริการ แพ็กเกจ Unlimited ตอบโจทย์ชีวิตคุณได้ด้วยการโทรแบบไม่จำกัด และเล่นอินเทอร์เน็ต3G/4G ไม่จำกัด (ราคาจากส่วนลด 50% เมื่อสมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น) นอกจาก 2 แพ็กเกจสุดขั้วแล้ว Line Mobile ยังมอบส่วนลด 50% จากราคาเต็มครบทั้ง 7 แพ็กเกจ ตั้งแต่ XS, S, M, L, XL, XXL, และUnlimited นานถึง 12 รอบบิล หมดเขตรับสิทธิ์31 ตุลาคม ศกนี้ นอกจากราคาที่คุ้มค่าแล้ว Line Mobile ยังให้คุณสามารถใช้ Line Messenger, LINE Voice Calls และ LINE VDO Calls ได้ และยังสามารถดู LINE TV ได้แบบไม่อั้น โดยไม่เสียอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล Line Mobile ไม่ว่าจะแพ็กเกจไหนก็ให้คุณจ่ายถูกกว่าแน่นอน! สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Line Mobile ได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ https://th.linemobile.com/th/ เลือกแพ็กเกจที่ชอบ พร้อมเบอร์ที่ใช่ จากนั้นชำระเงินและรอรับซิมที่ส่งตรงถึงมือคุณ
แท็ก mobile