ลาล่ามูฟร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทงนี้มอบกระทงฟรีสำหรับผู้ใช้บริการครั้งแรก!

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 3, 2017 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--Brandnow.asia ลาล่ามูฟร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ในวันลอยกระทง วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ด้วยการมอบกระทงให้แก่ลูกค้าที่ยังไม่เคยใช้บริการลาล่ามูฟ จำนวน 100 สิทธิ์ ส่งฟรี! ทุกที่ทั่วกรุงเทพฯ (ในระยะทาง 15 กม.) เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Lalamove พร้อมเรียกใช้บริการขนส่ง เพื่อให้คนขับจัดส่งกระทงให้คุณถึงปลายทาง เฉพาะวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 วันเดียวเท่านั้น! รีบเลย ช้าหมดอดนะ! การเรียกใช้บริการเพื่อขอรับกระทง สามารถเรียกใช้ได้ภายในช่วงเวลา 10.00 – 17.30 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการลาล่ามูฟ พร้อมสงวนสิทธิ์สำหรับกระทง 1 ใบต่อ 1 ท่าน เท่านั้น เพียงแค่ใส่รหัสร่วมสนุก "KRATONG" ในช่องรหัสโปรโมชั่น ก่อนการเรียกใช้บริการ และระบุจุดต้นทางเป็น Lalamove Thailand สำหรับจุดส่งลูกค้าสามารถเลือกสถานที่จัดส่งได้เอง รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://landing.lalamove.net/bkk/loy-kratong หรือสอบถามเกี่ยวกับการให้บริการและการขนส่งได้ที่ 02-034-5252 เวลา 06.00 – 24.00 น. ของทุกวัน