ผจญภัยไปกับสกูบี้ ดู ด้วยชุดเครื่องนอน ทิวลิปดีไลท์ ลายใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 3, 2017 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--คอนจังค์ชั่นพับลิครีเลชั่นส์ ชุดเครื่องนอนทิวลิปดีไลท์โดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับกว่า 40 ปี นำเสนอคอลเลกชันลายใหม่ล่าสุด "ทิวลิปดีไลท์ สกูบี้ ดู" ให้เด็กๆได้เพลิดเพลินกับลวดลายการ์ตูนโปรด ในความน่ารักสุดทะเล้นของเจ้าตูบพันธุ์เกรทเดน ขนสีน้ำตาลอมเหลือง หนึ่งในสมาชิกของแก๊งบริษัทไขปริศนาลับ ในเซตประกอบด้วย ผ้าปู ปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้าง และผ้าห่มนวม ผลิตจากเนื้อผ้าไมโครพลัสถักทอพิเศษด้วยเส้นด้ายขนาดไมโคร พิมพ์ลายคมชัด "ทิวลิปดีไลท์ สกูบี้ ดู" จัดจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมถึงร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ www.tulip.co.th หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อบริษัททีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร 02-870-8466 หรือสามารถติดตามกิจกรรมและสั่งชุดเครื่องนอนได้โดยตรงที่ www.tulip.co.th และhttps://www.facebook.com/TulipBed