ภาพข่าวแคนนอนจับมือเวิลด์คาเมร่า เปิดศูนย์แห่งการเรียนรู้ “แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เวิลด์คาเมร่า” แห่งใหม่ย่านปิ่นเกล้า

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 8, 2017 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง นำโดย นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ( ไทยแลนด์ ) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) จับมือร่วมกับ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป เปิดศูนย์แห่งการเรียนรู้ "แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เวิลด์คาเมร่า" (Canon Image Square by World Camera) เพื่อให้เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพของแคนนอน โดยมี นายเรืองกิจ จึงทวีศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ร่วมด้วยผู้บริหารระดับสูงของเวิลด์คาเมร่าให้การต้อนรับ นับเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพให้มาเยี่ยมชม และแหล่งเรียนรู้เพื่อพัฒนาด้านการถ่ายภาพต่อไป ณ เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 3 สาขาปิ่นเกล้า (ตึกเลนส์) เมื่อเร็วๆนี้