ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(23 พฤศจิกายน 2560)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 22, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น “THMUI” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. สหไทย เทอร์มินอล จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai บริษัท สหไทย เทอร์มินอล จำกัด (มหาชน) หรือ "PORT" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น เข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ ใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นวันแรก ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.15 น. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดพิธีเปิด “การ ซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ” ของ บมจ. สหไทย เทอร์มินอล “PORT” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. เบิร์นรับเบอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ “เคทีเอ็ม” สายพันธุ์ดุรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้บรรยากาศ สุดมันและแปลกใหม่ พร้อมร่วมสนุกในการแข่งขัน DUKEHANA รอบชิงชนะเลิศพร้อมกิจกรรมความมันและท้าทาย ในงาน “ARE YOU DUKE ENOUGH?” ณ เวทีมวยราชดำเนิน 10.00 น. - 20.00 น. Xclusive Sales ครั้งที่ 4 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 13.00 น. ธนาคารแห่งประเทศไทย เชิญชวนพี่น้องชาวพิษณุโลกร่วม งานสัมมนา “ใช้ชีวิตทันสมัย รับจ่ายเงินสะดวก ด้วย National e-Payment” ส่งเสริมการเดินหน้าสู่ยุค การเงินดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ ณ องค์กรบริหาร ส่วนจังหวัด จังหวัดพิษณุโลก 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนาด้านเศรษฐกิจและการลงทุน “THE WISDOM Wealth Avenue: เจาะลึกอนาคตประเทศไทย สู่โอกาสการลงทุนอย่างผู้นำ” ณ โรงละครเคแบงก์สยาม พิฆเนศ