ภาพข่าวปตท.สผ. ติดอันดับผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการน้ำ และสภาพอากาศอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 27, 2017 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ปตท.สผ. บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยนางลาวัลย์ พรสกุลศักดิ์ (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารงานสิ่งแวดล้อม รับรางวัลระดับ Water A List จาก Mr. Tony Rooke (ขวา) ผู้จัดการด้าน Technical Reporting ของ Carbon Disclosure Project หรือ CDP ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่แสวงผลกำไรเพื่อสาธารณประโยชน์ด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม ในโอกาสที่ ปตท.สผ. ได้รับการจัดอันดับจาก CDP ให้เป็นผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืน จากผลการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืนในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการสภาพอากาศต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดย ปตท.สผ. เป็นบริษัทเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับรางวัลระดับผู้นำในทั้งสองสาขาจาก CDP ในปี พ.ศ.2560 พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง