ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 14, 2017 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูบิสิเนส มอบของขวัญกล่องใหญ่รับปีใหม่ สำหรับลูกค้าธุรกิจ รับส่วนลดรายเดือน 50% นาน 12 เดือน กับแพ็กเกจ Smart SME Buffet โทรเยอะจุใจทุกเครือข่าย สูงสุดวันละ 20 ชั่วโมง ใช้เน็ต 4G ไม่จำกัด ทรูบิสิเนส มอบของขวัญกล่องใหญ่สุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทุกประเภท (เอสเอ็มอี) ที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดรายเดือน 50% นาน 12 เดือน กับแพ็กเกจ Smart SME Buffet บุฟเฟต์โทรเยอะจุใจทุกเครือข่าย สูงสุดวันละ 20 ชั่วโมง โทรฟรีในกลุ่มไม่จำกัด พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G แบบ Non-Stop ผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G HD Network มาตรฐานใหม่ของ 4G ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น สำหรับองค์กรธุรกิจเอสเอ็มอีที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ทรูช้อป ทุกสาขา หรือ โทร. 1239 กด 1 หรือ http://truebusiness.truecorp.co.th