เดลต้าฯ จัดแสดงนวัตกรรม Datacenter Infrastructure ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2560 และงานประชุมนานาชาติCAFEO ครั้งที่ 35

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 18, 2017 18:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จัดแสดงนวัตกรรม UPS และ Datacenter Infrastructure ในงาน "วิศวกรรมแห่งชาติ 2560" " และงาน "Conference of the ASEAN Federation of Engineering Organizations (CAFEO) ครั้งที่ 35" จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นำโดย นายศักดิ์ดา แซ่อึ้ง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่าย MCIS ให้การต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมบูธและผู้เข้าร่วมประชุมจาก 10 ประเทศในอาเซียน ในงาน เดลต้าฯ ได้แสดงนวัตกรรมและประโยชน์ของดาต้าโซลูชั่นซึ่งมีความยืดหยุ่นในการจัดการและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ นายศักดิ์ดา แซ่อึ้ง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่าย MCIS กล่าวว่า ในฐานะที่เดลต้าฯ เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เราได้เล็งเห็นและพัฒนาโซลูชั่นสำหรับการเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ในยุค Thailand 4.0 ซึ่งงาน "วิศวกรรมแห่งชาติ 2560" เป็นเวทีสำคัญที่เดลต้าฯ ได้แสดงแอพลิเคชั่นที่ก้าวหน้าล่าสุดและที่น่าเชื่อถือได้ โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐาน ICT ก้าวล้ำด้วยระบบไฟฟ้า โทรคมนาคมระบบเครือข่าย และโครงสร้างพื้นฐานของ UPS รวมหลายมิติฟังก์ชันในหนึ่งเดียว นวัตกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างสูงในงาน คือ Delta Containerized Datacenter บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ 2533 เป็นหนึ่งในผู้นำอิเล็กทรอนิกส์ของโลกด้านโซลูชั่นการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้าฯ เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย ด้วยพันธกิจของบริษัทฯที่ว่า มุ่งมั่นสร้างสรรค์ นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของบริษัทฯที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้เป็น เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และอินฟราสตรัคเจอร์ บริษัทฯมีสำนักงาน มากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และไทย ศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบ ในไทย อินเดีย เยอรมันและอื่นๆอีกมากมายในหลายประเทศ เดลต้าฯได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาคเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรม รางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับ อาทิ รางวัล Thailand's Top Corporate Brand Value รางวัลนักธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี