ภาพข่าว“Fujitsu Asia Conference 2017” ชูเทคโนโลยีก้าวล้ำด้วย AI และ IoT

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 25, 2017 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน "Fujitsu Asia Conference 2017" การเปลี่ยนแปลงที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล "Human Centric Innovation : Digital Co-creation" ชูแนวทางหลักมุ่งเน้นไปทีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอย่างเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence - AI) และ Internet of Things (IoT) เพื่อให้เกิดการปฏิรูปทางด้านดิจิตอลสำหรับองค์กรธุรกิจ โดยมี คุณอิฑยา ศิริวสุกาญจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง ได้ร่วมเป็นเกียรติกล่าววิสัยทัศน์ในงาน เกี่ยวกับการปฏิรูปทางด้านดิจิตอลสำหรับองค์กรธุรกิจ ที่มีการประสานงานร่วมกันอย่างกว้างขวางระหว่างภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม ซึ่งโรงงานดิจิตอลอัจฉริยะ "Digital Connected Plant" ของอินทรี ดิจิตอล ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเพื่อไปสู่อุตสาหกรรม 4.0 โดยมี มร. โตชิโร ฮิโรส (ที่ 2 จากซ้าย) Corporate Executive Officer SVP, Head of Asia Region Fujitsu Limited และ มร. อิจิ ฟูรูคาวา (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขอบคุณและแสดงความยินดี ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ