ทีโอที จัดพิธีลงนามในสัญญาขออาศัยพาดสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า และสัญญาซื้อขายไฟฟ้าในโครงการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 25, 2017 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--ทีโอที บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามในสัญญาขออาศัยพาดสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า และสัญญาซื้อขายไฟฟ้าในโครงการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ระหว่างกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดย น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมด้วย นายสุวัฒน์ เชี่ยวชาญชัย รองผู้ว่าการสารสนเทศและการสื่อสาร การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และนายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารระดับสูง ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ณ ชั้น 14 อาคาร 9 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ ตามกำหนดการดังนี้ 11.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.45 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่พิธีการลงนาม - นางสาวพิยะดา สุดกังวาล ผู้อำนวยการศูนย์ขับเคลื่อนการพัฒนาดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวรายงาน - น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวถึงการดำเนินโครงการเน็ตประชารัฐ - นายสุวัฒน์ เชี่ยวชาญชัย รองผู้ว่าการสารสนเทศและการสื่อสาร การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวถึงความร่วมมือในโครงการเน็ตประชารัฐ 12.10 น. พิธีลงนามนามใน "สัญญาขออาศัยพาดสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า" และ "สัญญาซื้อขายไฟฟ้าในโครงการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ" โดย - น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม - นายสุวัฒน์ เชี่ยวชาญชัย รองผู้ว่าการสารสนเทศและการสื่อสาร การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค - นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที - นางทัศนีย์ วิริยะสุธี ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายเศรษฐกิจและพลังงาน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค - นางศุภนุชลาศรัย ชูวงค์ ผู้อำนวยการกองเศรษฐกิจพลังไฟฟ้า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค 12.15 น. บันทึกภาพร่วมกัน 12.20 น. จบงาน