พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น ร่วมกับ ไรส์ แอคเซล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ D-Next by PTT Digital x RISE

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 10, 2018 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ปตท. กลุ่ม ปตท. โดย บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไรส์ แอคเซล จำกัด (RISE) สถาบันเร่งสปีด นวัตกรรมองค์กรและสตาร์ทอัพ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Accelerator Program ภายใต้ชื่อโครงการ "D-NEXT by PTT Digital x RISE" โครงการเร่งสปีดสุดยอดสตาร์ทอัพจากทั่วอาเซียน สู่การเป็นธุรกิจดิจิทัลชั้นนำในอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 14.00-16.00 น. ณ RISE ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิตโดยได้รับเกียรติจาก นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด และ นายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ ผู้ก่อตั้ง RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรและสตาร์ทอัพ ร่วมแถลงข่าว