AdAsia Holdings ประกาศ AnyMind ให้เป็นบริษัทแม่ และโครงสร้างธุรกิจใหม่ โครงสร้างทางธุรกิจใหม่เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความยั่งยืนให้แก่บริษัทอายุ 21 เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 15, 2018 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--AnyMind Group AdAsia Holdings ซึ่งเป็น บริษัท ด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาโซลูชั่นด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการตลาดได้ประกาศแต่งตั้ง AnyMind Group เป็น บริษัท แม่ของ AdAsia Holdings ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2561 AnyMind Group จะเป็นที่ตั้งของบริษัท ดังต่อไปนี้: - AdAsia Holdings - บริษัท ด้านเทคโนโลยีการโฆษณาที่ช่วยให้ผู้ลงโฆษณาและผู้เผยแพร่โฆษณามีโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการโฆษณาออนไลน์และความต้องการในการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ - TalentMind - บริษัท ด้านเทคโนโลยีทรัพยากรมนุษย์ที่มีแพลตฟอร์มการเพิ่มประสิทธิภาพการสรรหาบุคลากรที่ใช้ระบบการขับเคลื่อนด้วย AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ - CastingAsia - บริษัท ด้านการตลาดที่เน้นการตลาดแบบมีส่วนร่วมทำให้สามารถจับคู่แบรนด์กับผู้มีอิทธิพลโดยการใช้ AI "TalentMind เป็น บริษัทแรกของเราที่อยู่นอกเทคโนโลยีด้านการตลาดและการโฆษณาและการจัดตั้ง AnyMind Group ส่งสัญญาณถึงความตั้งใจของเราในการขยายขนาดบริษัทและสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมต่างๆ" Kosuke Sogo ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AnyMind Group กล่าว "ชื่อ AnyMind ได้รับมาจากการมุ่งเน้นของโซลูชันอัจฉริยะและความยืดหยุ่นของเราในทุกอุตสาหกรรม ในท้ายที่สุดเราต้องการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้วยชุดโซลูชั่นแบบ AI ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจในทุกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วภายในและทั่วทั้งแผนก " ตั้งแต่เริ่มดำเนินการในเดือนเมษายนปี พ.ศ. 2559 ในขณะนี้ AdAsia Holdings บริษัทมีอายุ 21 เดือนได้ขยายกิจการไปอยู่ในสำนักงาน 10 แห่งใน 9 ประเทศ สร้างรายได้ 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี พ. ศ. 2569 และมีการเติบโตของรายได้ 30% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนในปีพ. ศ. 2560 โดยมีผลกำไร นอกจากนี้บริษัทยังมีพนักงานเพิ่มขึ้นอีก 260 คนโดยมีพนักงาน 400 คนภายในปี พ. ศ. 2562 "บริษัท เติบโตขึ้นในอัตราที่ดี แต่ตอนนี้เรากำลังต้องการที่จะเร่งการเติบโตนี้โดยการเปิดตัวสู่อุตสาหกรรมทรัพยากรมนุษย์และอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านการตลาดและการโฆษณาต่อไป" Otohiko Kozutsumi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าว นอกเหนือจากสำนักงานในประเทศสิงคโปร์, ไทย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง และไต้หวันแล้ว AnyMind Group ยังวางแผนที่จะขยายธุรกิจไปยังมาเลเซียและฟิลิปปินส์ในไตรมาสที่ 1 ปี 2018 พร้อมกับอินเดีย, รัสเซีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2018