คอมเซเว่น จัดงานแถลงข่าวภาพรวมธุรกิจประจำปี 2561

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 18, 2018 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--IR PLUS บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและค้าส่งสินค้าไอที รวมทั้งธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทยในนาม BaNANA, Studio 7, BKK และ iCare ด้วยจุดแข็งจากการมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และตอกย้ำด้วยการเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่สุดของ Apple ในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน และแผนการรุกธุรกิจแฟรนไชส์ BananaStore.com ทั้งนี้ COM7 ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวประจำปี 2561 เกี่ยวกับภาพรวมธุรกิจไอทีและโทรศัพท์มือถือ รวมถึงแผนงานต่อยอดในธุรกิจอื่นๆ โดยนายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้ให้ข้อมูลในครั้งนี้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 10.00 - 13.00 น. ห้อง ศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี สีลม กรุงเทพฯ กำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. เริ่มนำเสนอข้อมูล โดย นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 11.10 น. ถาม – ตอบ