ยอดขายออนไลน์หลักล้านไม่ยากถ้าเดินทางถูก bsocialmedia มีคำตอบ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 23, 2018 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โซเชียลอิน ในยุคที่คนหันมาให้ความสนใจในการขายของผ่านทาง online มากขึ้น หลายคนประสบความสำเร็จ หลายคนถอดใจไปก่อนเวลาที่จะสำเร็จ เพราะหลายคนทนรอความสำเร็จไม่ไหว แต่หลายคนก็พยายามคลำทางที่จะไปต่อได้จนสำเร็จ ในวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องคลำทาง ฝ่าขวากหนาม เพื่อไปยังความสำเร็จ และร่ำรวยเองอีกต่อไปแล้ว!! BSocialmedia ก่อตั้งขึ้นมาโดยผู้ที่มีประสบการณ์ในโลกการตลาดออนไลน์กว่า7ปี โดยมุ่งมั่นที่จะต่อยอดสร้างแบร์นให้กับบริษัท และสินค้าต่างๆที่ทำออนไลน์อยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนจากการขายของหน้าร้านมาเป็นร้านบนโลก online เราเน้นการทำ Micro Content และ Big Content ที่มีประสิทธิภาพและน่าสนใจ โดยผสมผสานการตลาดกับการทำวีดีโอเข้าด้วยกัน เนื้อหาและการถ่ายถอดนั้นจะต้องสดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และสามารถที่จะกระแทกใจผู้ชม ให้เกิดความสนใจในสินค้าหรือเกิดความเชื่อถือในบริษัทดังกล่าวได้อย่างสูงสุด VDO Content ที่เราทำนั้นจะสอดแทรกการตลาด และความน่าสนใจลงไป เราพิถีพิถัณฑ์ในทุกขั้นตอนการท้ายทำ โดยช่างภาพมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการถ่ายทำหนังและโฆษณามากว่า 6 ปี ลูกค้าที่ให้เราดูแลการตลาดบนโลก online ให้นั้นต่างให้การตอบรับในการทำ VDO Content ของเราเป็นอย่างดี ทั้งนี้เรายังจัดทำภาพและสื่อที่น่าสนใจเพื่อประกอบความน่าสนใจทั้งบน Facebook Instragram Twitter และกระทู้ต่างๆ รวมถึง Youtube เพื่อตีล้อมให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงข่าวสารความเป็นมาของผลิตภัณฑ์และบริษัทของท่านได้ในทุกช่องทาง BSocialmedia นั้นมีผู้นำที่มีประสบการณ์ด้านการตลาด online และทีมงานที่มีประสิทธิภาพในการช่วยคิด วิเคราะ และรังสรรค์บทความคุณภาพ ภาพที่สวยงาม รวมถึงวีดีโอที่น่าสนใจ และสามารถเปิดใจลูกค้าได้ในครั้งแรกที่ได้เห็น BSocialmedia มีความยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์