แสนสิริ: จัดงานแถลงข่าวการผนึกพันธมิตรจาก 3 ยักษ์ใหญ่ข้ามอุตสาหกรรม ไมโครซอฟท์ x แสนสิริ x เอไอเอส เปิดตัว 'Mixed Reality (MR)’

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 7, 2018 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ครั้งแรก!! กับการข้ามอุตสาหกรรม การผนึกพันธมิตรระหว่าง ที่สุดแห่ง Cross-industry collaboration จาก 3 ยักษ์ใหญ่ข้ามอุตสาหกรรม ไมโครซอฟท์ x แสนสิริ x เอไอเอส ครั้งแรกในไทย! กับสุดยอดนวัตกรรมเชื่อมโลกจริงและเสมือนจริง 'Mixed Reality (MR)' ที่แรกในโลก! กับ "ห้องตัวอย่างดิจิทัล" ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ปักธงผู้นำไอทีและอสังหาฯของประเทศต่อเนื่อง ร่วมแถลงข่าวและให้ข้อมูลโดย ดร. ทวิชา ตระกูลยิ่งยง ประธานผู้บริหารสายงานเทคโนโลยีและวิเคราะห์ข้อมูล บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง infinity 1 ชั้น G โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ถนนรางน้ำ)