ทรูต้อนรับสงกรานต์ชวน สาดความสุข...สนุกด้วยกัน “Summer Fun Together”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 17, 2018 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูต้อนรับสงกรานต์ชวน สาดความสุข...สนุกด้วยกัน "Summer Fun Together" เปิดเบอร์ใหม่พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนรับฟรีทันทีทรูพ้อยท์ 50 แต้ม พร้อมของรางวัลมากมายบนแอปทรูไอดี กลุ่มทรูต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ มอบฟรีชุดสรงน้ำพระแก่ผู้มาใช้บริการ ณ ทรูช้อปทุกสาขาเฉพาะวันที่ 13 เม.ย.นี้ พร้อมจัดแคมเปญ "Summer Fun Together" ให้ลูกค้ารับ 3 ความสุข ดังนี้ สุขที่ 1 : เพียงเปิดเบอร์กับทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนพร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนดรับทันทีทรูพ้อยท์ 50 แต้ม พร้อมลุ้นของรางวัลบนแอปทรูไอดี หรือสมัครบริการอื่นๆ ของทรูออนไลน์, ทรูวิชั่นส์ ตามแพ็กเกจที่กำหนด สามารถรับซองใสกันน้ำหรือที่รองแก้วห่วงยางจากทรู ตั้งแต่วันนี้ – 20 เม.ย. เฉพาะทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ สุขที่ 2 : สำหรับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกใหม่ของทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ หรือลูกค้าเก่าที่อัพแพ็กเกจใหม่ตามที่กำหนด 10,000 คนแรก รับซัมเมอร์กิฟท์จากทรูหรือรับบัตรกำนัล อาทิ บัตรเข้าพักโรงแรม Holiday Inn, บัตรวีไอพีคอนเสิร์ต Yellow Claw (หัวหิน), บัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา (หัวหิน), บัตรเข้าชมภาพยนตร์ 4DX และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 19 พ.ค. สุขที่ 3 : พิเศษสุด สำหรับลูกค้าทรูทุกท่านสามารถรับส่วนลดพิเศษมากมายกับร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับทรูพ้อยท์ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 19 พ.ค.นี้ สามารถเช็คสิทธิได้ที่ www.trueyou.co.th/privilege คำค้น: ทรูต้อนรับสงกรานต์ชวน