คอร์สสัมมนาฟรี! รู้ทันการตลาดออนไลน์ “ใช้ Social เป็นเครื่องมือ อย่าเป็นเครื่องมือให้ Social”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 19, 2018 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ตลาด ดอท คอม เป็นแบบนี้กันอยู่หรือไม่? ถ้าใช่เราแนะนำให้คุณเข้ามาร่วมฟังในคอร์สนี้ คุณแน่ใจหรือเปล่าว่าคุณรู้จักการใช้ Social เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด คุณรู้ไหมว่าแต่ละเครื่องมือนั้นต้องการอะไรจากคุณบ้าง ถ้ามีเพจแล้วโพสต์ขายอย่างเดียวบอกเลยพลาด! เพราะจะไม่มีใครติดตามคุณ และไม่ได้ช่วยให้ยอดขายของคุณดีขึ้นเลยสำหรับคอร์สนี้เราจะพามาล้วง-ลึก ทุกกลเม็ดการใช้เครื่องมือของ Social เกาะเทรนด์การขายในยุคปัจจุบัน แล้วคุณจะใช้ Social เป็นเครื่องมือ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งที่ผู้เข้าอบรมได้รับการคอร์สนี้ รู้และเข้าใจเทรนด์การขายสินค้าในการตลาดปัจจุบัน เข้าใจระบบการขายสินค้าบนออไลน์ สามารถเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายได้อย่างเหมาะสม การวัดผลในการทำการตลาดออนไลน์เป็น แล้วมาพบกันกับคอร์ส "รู้ทันการตลาดออนไลน์ ใช้ Social เป็นเครื่องมือ อย่าเป็นเครื่องมือให้ Social" 24 เมษายน 2018 เวลา 13.30 – 16.30 น. ที่บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด (TARAD Dot Com Co.,Ltd) เลขที่ 90 อาคารซีดับเบิลยู ทาวเวอร์ ทาวเวอร์เอ ชั้น 31 ยูนิต เอ3103-เอ3105 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร: 02-515-2301