บิ๊ก คาเมร่า จัดโปรฯ ดับร้อน “ซัมเมอร์ เฟสติวัล” ที่บิ๊ก คาเมร่า 230 สาขาทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 24, 2018 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอ พับลิซิสท์ บิ๊ก คาเมร่า เอาใจเหล่าโฟโต้ลิสต้าจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงต้อนรับซัมเมอร์ "บิ๊ก คาเมร่า ซัมเมอร์ เฟสติวัล" (BIG CAMERA SUMMER FESTIVAL) ขนขบวนกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์การถ่ายภาพรุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, RICOH GoPro, DJI เป็นต้น มอบสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟแก่ลูกค้า บิ๊ก คาเมร่า 8 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 โปรโมชั่นกล้องราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดเงินสดสูงสุดกว่า 10,000 บาท ต่อที่ 2 ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท ต่อที่ 4 ใช้คะแนนบัตรเครดิตแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม ต่อที่ 5 รับของแถมสุดพิเศษมากมาย ต่อที่ 6 รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ"BIG CAMERA PHOTO WORKSHOP" มูลค่ากว่า 20,000 บาท โดยกูรูช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย ฟรี ต่อที่ 7 รับสิทธิ์แลกซื้อ Quality Photobook & Canvas Print ราคาพิเศษ และต่อที่ 8 สมัครบริการขยายเวลาคุ้มครองสินค้าสูงสุด 3 ปี พิเศษ!!! พบกล้องดิจิทัล รุ่นใหม่แกะกล่อง อาทิเช่น Fujifilm X-A5 Dark silver และ Camel Brown Exclusive เฉพาะที่ BIG Camera เท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Olympus EP-L9, Canon EOS M50, Panasonic GF10 พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ บิ๊ก คาเมร่า กว่า 230 สาขา ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 มิถุนายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บิ๊ก คาเมร่า ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th Facebook : BIGCAMERACLUB Instagram : BIGCAMERA_CLUB Youtube : BIGCameraTV