ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(26 เมษายน 2561)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 26, 2018 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 09.30 น. ซีลิค คอร์พ จัดงานแถลง “ทิศทางกลยุทธ์ปี 2561 ปูฐาน เติบโตอย่างยั่งยืน” ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร 10.00 น. ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จัดงานแถลงข่าว “TSE ผนึก Strategic Partner ร่วมทุนธุรกิจโซลาร์ฟาร์มประเทศ ญี่ปุ่นมูลค่ากว่า 20,000 ลบ.” ณ โรงแรม Double Tree By Hilton Sukhumvit Bangkok 13.30 น. กฟน. และ อิมแพ็ค จัดแถลงข่าวความพร้อมจัดงาน LED Expo Thailand 2018 แสดงสินค้าเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าและ ผลิตภัณฑ์ LED ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. การไฟฟ้านครหลวง จัดงาน LED Expo Thailand 2018 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับมูลนิธิทีเอชนิค จัดงานเสวนา พิเศษ “Living with Disruption: Impact of Blockchain on Business ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.45 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา Capital Market Research Forum ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. เชิญร่วมสัมมนา Capital Market Research Forum ในหัว ข้อ “วิเคราะห์แนวโน้มเศรษฐกิจ จากความคิดเห็นผู้ บริหารบริษัทจดทะเบียน (CEO Survey)” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ