“โซนี่ อิริคสัน” จัดงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ WALKMAN? PHONE 2 รุ่นใหม่ W380i และ W890i พร้อมด้วย เว็บคอม โฟนอัจฉริยะ รุ่น K660i

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 18, 2008 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อะเบาท์ พีอาร์
โซนี่ อิริคสัน จัดงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 3 รุ่นใหม่ นำโดย วอล์คแมน โฟน (WALKMAN? PHONE) 2 รุ่น ได้แก่ W380i มือถือเพื่อคนฟังเพลง โดดเด่นด้วย “ระบบ เจสเจอร์ คอนโทรล” (GESTURE CONTROL) ปิดเสียงเรียกเข้า และเสียงปลุกเพียง “มือผ่าน” (ราคา 6,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ม่วงอิเล็กทริค (ELECTRIC PURPLE) และ เทา แม็กเนทิค (MAGNETIC GREY)) และ รุ่น W890i มือถือวอล์คแมน โฟน ดีไซน์สุดหรู บางเฉียบเพียง 9.7 มม. พร้อมลูกเล่น "เซ้นส์ มี” (SensMe?) ด้วยฟังค์ชั่นการเลือกเล่นเพลงตามอารมณ์ พร้อมกล้องดิจิตอล 3.2 ล้านพิกเซล (ราคา 13,900 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ เอสเปรสโซ่ (ESPRESSO BLACK), สีมอคค่า บราวน์ (MOCHA BROWN) และ เงินสปาร์กิ้ง (SPARKING SILVER)) และอีกรุ่นไฮไลท์ ได้แก่ K660i มือถือ เว็บ คอมมูนิเคชั่น (WEB COMMUNICATION PHONE) รับข่าวสาร และบันเทิงออนไลน์ได้ทุกที่ รองรับระบบ 3G พร้อมกล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซล ซูมได้ถึง 4 เท่า (ราคา 9,900 บาท มีให้เลือก 2 คู่โทนสี ได้แก่ สีขาวแซมเหลืองมะนาว (Lime & White) และ สีดำแซมสีไวน์แดง (Wine on Black))
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) โทร. 02-299-7888

แท็ก w380i   โซนี่   ก.พ.