ภาพข่าวSMART CLICK ส่งเสริมเด็กไทยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการสร้างสรรค์ “ลายเส้นอารมณ์ดี สีสันวัฒนธรรม”ช่วงปิดเทอม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 14, 2008 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ซีเอส ล็อกซอินโฟ ซีเอส ล็อกซอินโฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังค่านิยม และจริยธรรมการใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันของเด็กไทยผ่านกิจกรรม SMART CLICK ด้วยการบอกกล่าวถึงคุณและโทษของการใช้งานในโลกออนไลน์ให้เยาวชนกว่า 400 คน ที่เข้าร่วมโครงการ “ค่ายการ์ตูนวัฒนธรรมไทยสร้างสรรค์ยุวชน” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมการ์ตูนไทยและสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2551 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยโครงการค่ายฯดังกล่าวจะเน้นส่งเสริมทักษะการวาดภาพการ์ตูนของยุวชนไทยเป็นพื้นฐานงานศิลปศึกษา และส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในระหว่างปิดภาคเรียน กิจกรรมภายในค่ายประกอบด้วย เทคนิคการวาดการ์ตูนให้ง่ายและมีชีวิตชีวา นำไปสู่การออกแบบตัวการ์ตูน การแต่งเรื่อง และวาดการ์ตูนในรูปแบบต่างๆ โดยวิทยากรจากสมาคมการ์ตูนไทย และขียนการ์ตูนที่มีชื่อเสียง อาทิ ราช เลอสรวง พล ข่าวสด เซีย ไทยรัฐ โอม รัชเวทย์ ทีมไทคอมิค ทีมสกายบุ๊คส์ ฯ ผู้ส่ง : vanis เบอร์โทรศัพท์ : 02-2638000