แฮปปี้ เปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่น Happy Moon จับปรากฏการณ์จันทร์ยิ้มไว้บนบัตรเติมเงินแฮปปี้ มีให้สะสมถึง 5 แบบ

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 22, 2008 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ดีแทค แฮปปี้จากดีแทค ชวนลูกค้าเก็บความประทับใจจากปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้ม เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่เกิดจากดวงจันทร์เสี้ยวได้เคลื่อนไปใกล้ดาวศุกร์และดาวพฤหัสบดี จนมีลักษณะคล้ายหน้าคนยิ้มสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้เห็น โดยนำภาพปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มและดาวเคียงเดือน คู่กับสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สถานีรถไฟหัวลำโพง สะพานพระราม 8 ซุ้มประตูไทย-จีน ถ.เยาวราช และสำนักงานใหญ่ดีแทค ถ.วิภาวดีรังสิต มาพิมพ์ลงบนบัตรเติมเงินแฮปปี้ คอลเล็กชั่น “Happy Moon” มีให้สะสมถึง 5 แบบ มูลค่าบัตรละ 100 บาท เพื่อให้เก็บสะสมเป็นภาพประทับใจและสร้างรอยยิ้มกับปรากฏการณ์ที่นานหลายปีจะเกิดขึ้นสักครั้ง สนใจหาซื้อได้ที่ dtac Service Center และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่ 26 ธันวาคม 2551 เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังเป็นการต้อนรับกระแสความสนใจดาวเคียงเดือนใกล้ขอบฟ้าทางทิศตะวันตกที่จะเกิดขึ้นใน 29 ธันวาคมนี้อีกด้วย โดยครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์ดวงจันทร์เสี้ยวและดาวพฤหัสบดีเคียงคู่กัน และดาวพุธอยู่ด้านล่างของดวงจันทร์. สอบถามเพิ่มเติม ลูกค้า 1678 dtac Call Center สื่อมวลชน Media Relations Division - dtac ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879 สงคราม 081-550-2563 พรนานา 081-623-9895