ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 23, 2009 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมสนับสนุนความคึกคักของการท่องเที่ยวไทย มอบส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษและของรางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15” ตั้งแต่ 5-8 มีนาคม ศกนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพิ่มความคึกคักรับการท่องเที่ยวของไทยช่วงซัมเมอร์ โดยมอบส่วนสดสูงสุดถึง 10% พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษและของรางวัลมากมายมูลค่ารวม 1,248,280 บาท ที่งาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15” ตั้งแต่วันที่ 5-8 มีนาคม 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะได้รับ อภิสิทธิ์มากมายภายในงาน พร้อมโปรโมชั่นเพิ่มอีก 2 ต่อ ตามรายละเอียดดังนี้ ต่อที่ 1 - ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับฟรี บัตรกำนัลร้านอาหารจาก Viet Cuisine และ Sakura มูลค่า 300 บาท (สำหรับ 900 ท่านแรก/วัน) - ช้อปครบทุก 45,000 บาท รับแพ็กเกจห้องพัก 1 คืนที่ Amari Orchid Resort and Tower พัทยา มูลค่า 4,980 บาท (สำหรับ 200 ท่านแรกตลอดรายการ) ต่อที่ 2 - ช้อปครบทุก 500 บาท รับคูปอง 1 ใบ ในการร่วมลุ้นทุกวันเพื่อรับรางวัลแพ็กเกจพักฟรีทั่วไทย กับ 8 โรงแรมในเครือ Amari จำนวน 8 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 896,280 บาท - ร่วมลุ้นทุก 2 ชั่วโมงเพื่อรับแพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน ที่ U Chaing Mai จำนวน 32 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 352,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึง 200 ล้านรายในกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่ ลูกค้ารายย่อยทั่วไป กค้าองค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและการบริการหลาก หลายประเภท อาทิ บุคคลธนกิจ การให้สินเชื่อและบัตรเครดิต สถาบันธนกิจ วาณิชธนกิจ นายหน้าค้าหลักทรัพย์ และ การบริหารความมั่งคั่ง ธุรกิจหลักของซิตี้ ประกอบด้วย ซิตี้แบงก์, ซิตี้ไฟแนนเชียล, พรีมารีก้า, สมิธ -บาร์นีย์ บานาเม็กซ์ และ นิกโก้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905