สงครามครั้งยิ่งใหญ่ SATC 2009 ระเบิดแล้ว!!! ชิงมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า Click I และไอเทมมากมายกว่า 3 แสนบาท

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 17, 2009 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอเซียซอฟต์ แถลงการ์ณล่าสุดจากกองบัญชาการ Sudden Attack ประเทศไทยเปิดฉากสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของชาว FPS กับการแข่งขัน Sudden Attack Thailand Championship 2009 หรือ SATC 2009 ชิงรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า Click I และไอเทมมากมายมูลค่ากว่า 300,000 บาท SA ส่ง 3 สมรภูมิรบเพื่อค้นหาตัวแทนทหารกล้ามาร่วมชิงชัยสมรภูมิยิ่งใหญ่ SATC 2009... ชาว FPS เตรียมความแม่นให้พร้อม ซ้อมให้ปึ๊ก วางแผนให้ดี ... มิถุนายนนี้เปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ สมรภูมิ Clan League ค้นหา 6 สุดยอด Clan เป็นตัวแทนไปชิงชัยในสมรภูมิ SATC 2009 พร้อมรับไอเทม I.n.w ไปใช้ให้มันส์ สมรภูมิ Professional League ค้นหา 6 clan ระดับมืออาชีพ จากการแข่งขันสุดแปลกใหม่ครั้งแรกของระบบการแข่งขันแบบ Professional League พบกันทุกทีมใน Division 1 และ 2 รับสมัครเพียง 30 ทีม ชิงชัย 6 ที่นั่งในสมรภูมิ SATC 2009 สมรภูมิ SA Metal Tournament ค้นหา 4 สุดยอดทีมขั้น I.n.w. ด้วยระบบการแข่งแบบ Dead Match 64 ทีม งานนี้ไม่ได้วัดแค่ความแม่นอย่างเดียว ใครวางแผนเฉียบคมกว่า 4 ที่นั่งสุดท้ายไป SATC 2009 รอคุณอยู่ เปิดรายงานตัวเหล่านักรบผู้กล้าทะยานสู่ 3 สมรภูมิรบช่วงชิงที่ว่างไปชิงชัยในสมรภูมิครั้งยิ่งใหญ่ SATC 2009 … มิถุยายนนี้ ติดตามรายละเอียดที่ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ อิทธิญา วัฒนะเจริญ (แป้ง) Sr. Marketing Communication Email : ittiya@asiasoft.co.th ฝนทิพย์ แต้มศรี (อ้อม) Marketing Communication Executive โทร 02-769-8888 ต่อ 8784 Email : fontip@asiasoft.co.th