อัสซุส RT-N16 เราท์เตอร์ไร้สาย มั่นใจทุกการเชื่อมต่อ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 18, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส แนะนำ ASUS RT-N16 เราท์เตอร์ไร้สาย ใช้งานสะดวก ติดตั้งง่าย พร้อมองค์ประกอบการใช้งานที่ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ASUS RT-N16 ประกอบด้วย CPU 533 MHz RAM DDR2 128 MB รองรับได้สูงสุด 300,000 Session และสามารถถ่ายโอนข้อมูล ด้วยความเร็วไร้สายสูงสุดถึง 300 Mbps มีระบบปฏิบัติการที่เร็วกว่ามาตรฐานถึง 8 เท่า ผ่านระบบแบนด์วิดธ์ขนาดใหญ่กว่าเราท์เตอร์ทั่วไปถึง 20 เท่า ทำให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านโปรแกรม P2P หรือ Bit Torrent ได้ง่ายและรวดเร็วกว่า แม้ในระหว่างการโหลดข้อมูลอย่างหนักแต่ ASUS RT-N16 ก็ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือใช้งานแอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียอื่นๆ ได้อย่างราบลื่นไม่มีสะดุด ซึ่งประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดยังสามารถทำได้อย่างไร้ขีดจำกัด แม้จะปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ในระหว่างการดาวน์โหลดก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น ภายในตัวเครื่องยังมีระบบการทำงานพิเศษอย่าง EZ UI โปรแกรมรวมฟีเจอร์สำหรับการเชื่อมต่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานไว้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม EZQoS, All-in-one printer, AiDisk, QIS (Quick Internet Setup), Network Map, Dr. Surf และ EZ MFP ซึ่งทั้งหมดถูกควบคุมและจัดการได้ด้วยอินเทอร์เฟสเดียว อีกทั้งยังมี WPS (Wi-Fi Protected Setup) ที่ช่วยให้ผู้ใช้ ASUS RT-N16 สามารถติดตั้งเครือข่าย Wi-Fi เพื่อความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบที่สามารถควบคุมเครือข่ายเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้ามาใช้งานได้ สนใจเที่ยวโลกออนไลน์ให้ลื่นไหลต้องสุดยอด อัสซุส เราท์เตอร์ รุ่น RT-N16 มีจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) และ คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ) โทรศัพท์ 02-934-6718 # 12 หรือ 15 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, Rossukon_w@pmb.co.th

แท็ก ข้อมูล   asus