เอชทีซี เอาใจลูกค้า ออกแพ็คเกจเพิ่มระยะเวลาประกันเครื่อง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 18, 2009 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวแพ็คเกจบริการขยายระยะเวลารับประกันเครื่องเอชทีซีให้ลูกค้า ซึ่งตามปกติในปีแรกลูกค้าผู้ใช้เครื่องเอชทีซี รุ่นใดก็ได้จะได้รับประกันเครื่องจากศูนย์เอชทีซี 1 ปี พ่วงการรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ภายหลังซื้อ 14 วันหากผลิตภัณฑ์บกพร่อง สำหรับตัวแพ็คเกจล่าสุดนี้เป็นสิทธิพิเศษจากเอชทีซีที่มอบให้ลูกค้าที่ประสงค์จะเพิ่มระยะเวลาการรับประกันเครื่อง โดยสามารถทำได้ง่ายดายเพียง ซื้อแพ็คเกจขยายระยะเวลาการรับประกัน เพ็คเกจละ 1 ปี โดยสามารถซื้อประกันเครื่องได้สูงสุด 2 แพ็คเกจ หรืออีก 2 ปี เพื่อได้รับสิทธิในการรับประกันสูงสุดเป็นเวลา 3 ปี ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันปกติ ครอบคลุมการรับประกันจุดมืด จุดสว่างบนหน้าจอ LCD ทั้งนี้เป็นการรับประกันเฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมถึงแบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริม มีแพ็คเกจรับประกันเครื่องให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย 1. Service Pack 1 รับประกันสำหรับรุ่น P3300, P3400, P3400i, P3470, Touch, Touch VIVA, Snap และ S740 ราคาแพ็คเกจ 1,500 บาท 2. Service Pack 2 รับประกันสำหรับรุ่น P3600i, Touch Dual, Touch 3G, Touch Cruise, Touch Cruise 09, Touch Diamond, Touch Diamond 2 และ Magic ราคาแพ็คเกจ 2,000 บาท 3. Service Pack 3 รับประกันสำหรับรุ่น TyTN II, Touch HD, Touch Pro และ Touch Pro 2 ราคาแพ็คเกจ 3,000 บาท หากลูกค้าเอชทีซีท่านใดมีรุ่นดังกล่าว และยังไม่หมดประกัน 1 ปีของทางศูนย์ สามารถซื้อแพ็คเกจขยายระยะเวลาประกันได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.htc.com/th เอชทีซี (ไทยแลนด์) สุภัทรา ประกายศิริ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ อีเมล์ Supattra_P@htc.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ อีเมล์ htccare_th@htc.com HTC Call Center โทร. 02-640-3399 ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02-655-6633 อีเมล์ busakorn@apprmedia.com ทนุ รักษาผล โทร 02-655-6633 อีเมล์ thanu@apprmedia.com