คนไทยรักในหลวงทุกนาที

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 25, 2010 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ องค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชนที่ร่วมจัดทำโดยองค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี สหพันธ์เยาวชนคนหนุ่มสาวเพื่อสันติภาพโลก (ประเทศไทย) ชมรมคลับ 25 แห่งยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย บริษัทเคเอสซี จำกัด บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี แนะนำเว็บไซต์ใหม่สำหรับคนไทยที่ต้องการร่วมแสดงพลังความรักความจงรักภักดีที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ www.thailoveking.com โดยเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเมื่อ วันที่ 4 ธันวาคม 2552 เพื่อเชิญชวนให้คนไทยร่วมกันแสดงพลังความรักที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยการคลิกเพื่อให้ "สัจจะ" เปลี่ยนตนเอง เปลี่ยนสังคม เพื่อความสุขของพ่อ ในโครงการสังคมสีขาว และเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในสังคม โดยเริ่มต้นจากการปลูกฝังประชาชนทุกคนในสังคมได้เรียนรู้แนวคิดกลยุทธ์น่านน้ำสีขาว การใช้ชีวิตอยู่บนหลักการแห่งคุณงามความดีและศีลธรรมอันจะก่อให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป ซึ่งขณะนี้มีประชาชนเข้ามาคลิ้กถวายพระพรแล้วมากกว่า 16 ล้านครั้ง และมีผู้ปฏิญาณตน เปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนแปลงสังคม เพื่อความสุขของพ่อ ในโครงการสังคมทั้งสิ้นกว่า 1 หมื่นราย ทั้งนี้ประชาชนทั่วไปสามารถชมวิดีโอ ลิงค์ เกี่ยวกับสารคดีพระราชกรณียกิจ มิวสิควิดีโอเพลงเทอดพระเกียรติ ภาพประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ ฯลฯ จากเว็บไซต์ และร่วมแสดงพลังความรักแด่พระองค์ท่านโดยคลิ้กถวายพระพรได้ที่ www.thailoveking.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.0-2610-2367