Leona GPS Navigator พร้อมลุยตลาด จัดกิจกรรมโรดโชว์เพื่อการประชาสัมพันธ์สินค้า

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 8, 2010 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เครื่องเล่นดีวีดี แบรนด์ ลีโอน่า (LEONA) และ สินค้า GPS Navigator Pierre Cardin ล่าสุดได้เปิดตัว GPS Navigator แบรนด์ Leona ซึ่งใช้โปรแกรมแผนที่นำทาง เวอร์ชั่นล่าสุดจาก Speed Navi SQ union เพื่อชิงส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มอีกหนึ่งแบรนด์ พร้อมลุยทำการตลาดมากขึ้น โดยจัดกิจกรรมออกบูธแสดงสินค้าตามห้างสรรพสินค้า หรือ การเข้าร่วมงานมหกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และ เพิ่มยอดขาย โดยล่าสุดได้ออกบูธกิจกรรมร่วมกับโรงภาพยนตร์ SFX cinema ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเข้าชมบูธอย่างต่อเนื่อง เชิญสัมผัส และ ทดลองได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12 สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม ชนิตา สมฤทธิ์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์) บจก.โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด www.leonathai.com โทร. 0-2945-4507-12 ต่อ 582