เอเซอร์ ส่งพีซีดีไซน์สวย เจาะกลุ่มองค์กร สมบูรณ์แบบทุกการทำงาน กับเวอริตอน 2 ซีรีส์ใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 5, 2010 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด บุกตลาดองค์กรทุกระดับ เปิดตัว Acer Veriton Desktop รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ M680G Series ความจุขนาด 30 ลิตร และ S680G Series ความจุขนาด 16 ลิตร โดดเด่นด้วยรูปแบบ Small Forms Factor จัดวางได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน โดยทั้ง 2 รุ่น อัดแน่นด้วยพลังโพรเซสเซอร์ Intel CoreTM i3, i5 และi7 จัดการระบบความปลอดภัยข้อมูลสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Intel vPro ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลภายในองค์กรและพัฒนาไปอีกขั้นด้วย Acer Security Suite ที่ทำงานร่วมกับโซลูชั่น TPM เพื่อความปลอดภัยข้อมูลในระดับสูง พร้อมสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำคัญด้วยระบบ Acer Backup Manager รองรับหน่วยความจำสูงสุด 16GB DDR3 และชิพเซท Intel Q57 เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างงานแบบ 3 มิติ ด้วย Microsoft DirectX 10 ให้ภาพคมชัดสดใสทุกมุมมอง คุณภาพเสียงสมจริงกับระบบ 5.1 channel พร้อมพอร์ท USB 2.0 ถึง 10 พอร์ท ติดตั้ง windows 7 professional (32 bit) ภายในถูกออกแบบให้ง่ายต่อการอัพเกรดและซ่อมบำรุง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อใช้โหมด Acer Power Saver และมาตรฐานของ ENERGY STAR 5.0 สนนราคาเริ่มต้นที่ 29,500 บาท (ไม่รวม Vat 7%และยังไม่รวมจอ Monitor) สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกที่ www.acer.co.th