เออาร์ไอพี ร่วมกับ ม.บูรพา จัด “คอมมาร์ต บูรพา 2010” งัดโปรโมชันเอาใจคอไอทีภูมิภาค พร้อมโชว์สุดยอดเทคโนโลยีจากต่างประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 16, 2010 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เออาร์ไอพี a บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทียิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค ใน “คอมมาร์ต บูรพา 2010” พาเหรดสินค้าไอทีสุดอินเทรนด์ ที่นำมาลดกระหน่ำ จุใจคอไอที พร้อมตื่นตาไปกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย ร่วมสนุกกับ Workshop ดีๆที่ให้ความรู้เรื่องไอทีฟรี ไม่เสียตังค์ และกิจกรรมอีกมากมายที่จะมาระเบิดความมันแบบสุดพิเศษเพื่อชาวบูรพาโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 15 - 18 กรกฎาคม 2553 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน ชลบุรี มหาวิทยาลัยบูรพา - 15 กรกฎาคม 2553 : นายชาคริต วงศ์แก้ว ผู้อำนวยการจัดงานคอมมาร์ต กล่าวว่า ในฐานะผู้จัดทำสื่อด้านไอที และผู้จัดงานนิทรรศการแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต” ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และบริษัทเจ้าของเทคโนโลยีก็พร้อมที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาโชว์ให้ผู้เข้าชมงานได้ชมและเลือกซื้อในราคาสุดพิเศษ รวมถึงความพร้อมในด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับประเทศ สามารถนำความรู้มาต่อยอดให้กับผู้เข้าชมงาน จึงเชื่อมั่นว่างานครั้งนี้จะกระตุ้นการเรียนรู้และช่วยลดช่องว่างด้านเทคโนโลยีให้กับคนในท้องถิ่น รวมถึงผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศที่จะนำมาโชว์ภายในงาน อาทิ ร่มเรืองแสงสุดแจ่ม, iRadioPOP ดูทีวี ฟังวิทยุ เล่นเกมผ่านเน็ตด้วย USB , แว่นตาดำน้ำที่ถ่ายรูปได้ ,Sound of Nature ผ้าปิดตาที่พร้อมบรรเลงเสียงจากธรรมชาติ ซึ่งล้วนแล้วน่าสนใจอย่างยิ่ง สำหรับสินค้าที่คาดว่าจะได้รับความนิยมสูงสุดในงานคอมมาร์ต บูรพา 2010 คือ โน้ตบุ๊กและเน็ตบุ๊ก เนื่องจากในปัจจุบันมีการขยายตัวของอินเทอร์เน็ตและการเรียนการสอนผ่านทางระบบออนไลน์มากขึ้น ซึ่งการจัดงานคอมมาร์ต บูรพาครั้งนี้ สามารถรองรับความต้องการที่เกิดขึ้น โดยการนำสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษ ที่นำมาลดราคาเพื่อเอาใจนักเรียน นักศึกษา อาทิ โน้ตบุ๊ก Acer E110 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาเปิดตัวในงานคอมมาร์ต บูรพา 2010 เป็นครั้งแรก ในราคาสบายกระเป๋า, เน็ตบุ๊ก Acer Aspire one ราคาไม่ถึงหมื่น, โปรแกรมไมโครซอท์ฟออฟฟิศ ซึ่งจะเปิดตัวให้สัมผัสคุณสมบัติอย่างเต็ม รูปแบบที่มาพร้อมกับโปรโมชันราคาโดนใจ, Black Berry กับ Air Card 3G ราคาพิเศษจาก AIS และ Cyberdict ที่ร่วมส่งเสริมการศึกษา โดยจัดโปรโมชันพิเศษ “Cyberdict 6” จากราคา 6,990 บาท ลดเหลือ 2,999 บาท, ซื้อ “Cyberdict AL 5” ราคา 8,990 บาทภายในงาน รับไปเลย “Cyberdict 2 Plus” มูลค่า 3,900 ฟรี เฉพาะในงานคอมมาร์ต บูรพา 2010 เท่านั้น” ภายในงานครั้งนี้ นอกจากผู้เข้าชมจะได้พบกับสินค้าราคาสุดพิเศษแล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรมเสริมความรู้ เวิร์กชอป และสัมมนาด้านไอทีที่น่าสนใจจากทีมบรรณาธิการนิตยสารในเครือ ARiP อาทิ เวิร์กชอป ใช้โน๊ตบุ๊กอย่างไรให้คุ้มค่า: จะทำให้คุณรู้ว่าโน๊ตบุ๊กตัวเก่งของคุณทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด พบเคล็ดไม่ลับของการใช้โน๊ตบุ๊กให้คุ้มเงินที่จ่ายไป งานนี้ฟรีสำหรับคนที่รักโน๊ตบุ๊ก, สอนประกอบคอมพ์ขั้นเทพ: พบกับเทคนิคประกอบคอมพ์แสนง่ายที่คุณทำเองได้และการดูแลรักษาคอมพ์ตัวเก่งให้ทนอึดใช้ได้นานๆ ก้าวสู่การเป็นนักพัฒนาเกมส์คอมพิวเตอร์: ด้วยโอเพนซอร์ส และ การประมูลสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยม ราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท เพียงวันเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ซื้อสินค้าไอทีภายในงานครบทุก 1,000 บาท แลกรับคูปองชิงโชค 1 ใบ ที่จุด Big Bonus เพื่อลุ้นรับของรางวัล อาทิ NOTEBOOK MSI, Samsung Candy Mobile, Cyberdict 3 Dimond และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะทำการจับรางวัลในวันที่ 18 กรกฎาคม 2553 เวลา 19.30 น. บริเวณเวทีกลาง นายชาคริตกล่าวทิ้งท้าย สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดงาน “คอมมาร์ต บูรพา 2010” ครั้งนี้ ได้แก่ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด , บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ฮาร์ดแวร์ เฮาส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท ไซเบอร์ดิกส์ เทคโนโลยี จำกัด, และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุมาพร (อุ๊) , จารุวรรณ (อี๊ด) , วิษา (ษา) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 02-642-3400 # 4800, 4811, 4112