พัฒนาพลังงานธรรมชาติ พิธีเปิดโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ NED: Shining for the future

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 23, 2010 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วย บริษัท พัฒนาพลังงานธรรมชาติ จำกัด (Natural Energy Development Co., Ltd.-NED) ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพ จะได้จัดพิธีเปิดโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ NED: Shining for the future ในวันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2553 ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ถนนราชประสงค์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รมว.พลังงาน แสดงวิสัยทัศน์ด้านพลังงานทดแทน 10.45 น. Mrs.Lakshmi Venkatachalam, Vice-President (Private Sector and Cofinancing Operations), ธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (The Asian Development Bank-ADB) กล่าว 10.55 น. นายวินิจ แตงน้อย ประธาน บริษัท พัฒนาพลังงานธรรมชาติ จำกัด กล่าว 11.05 น. นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าว 11.10 น. นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาไทยพาณิชย์ กล่าว 11.15 น. นายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ กล่าว 11.25 น. นายวรมน ขำขนิษฐ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พัฒนาพลังงานธรรมชาติ จำกัด มอบสัญลักษณ์โครงการเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับผู้บริหารกลุ่มธนาคาร 11.30 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว ส่วนประชาสัมพันธ์ 0-2470-2650-8