ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 17, 2010 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ทุ่มงบกว่า 12 ล้านบาท กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยคอนเฟิร์มความสุขไม่มีวันหยุดด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวทั่วไทยกับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 20% พร้อมรับฟรีของกำนัลและคูปองเพื่อร่วมลุ้นรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 19” วันที่ 2-5 กันยายน ศกนี้ ที่ศูนย์สิริกิตติ๋ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกับ พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จัดงาน “ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 19” และ “เที่ยวทั่วโลก 2010” ระหว่างวันที่ 2-5 กันยายน 2553 ต้อนรับฤดูท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงพร้อมร่วมสนับสนุนและฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้งด้วยส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% กับแพ็จเกจจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมการันตีส่วนลดเพิ่มอีก 20% กับโรงแรมสุดฮิตในหัวหิน สมุย ภูเก็ต กระบี่ ฯลฯ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “ประเทศไทยนับเป็นประเทศน่าเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจในการมาเที่ยวพักผ่อนกับหลากหลายรูปแบบและกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นโรงแรมและรีสอร์ทหรูหราแบบไฮเอนด์, บูทีค โฮเต็ล, ฮิป โอเต็ล, สปา, กอล์ฟ, ดำน้ำ หรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่งปัจจุบันคนไทยเองก็หันมาท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น เพราะทั้งภาครัฐและเอกชนต่างก็ให้ความสำคัญกับการโปรโมทและกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศให้แพร่หลาย จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่ทางซิตี้แบงก์เองก็จะได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและโปรโมการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้งด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อให้คนไทยได้มีความสุขกับการท่องเที่ยวในบ้านของเราเองอีกทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวให้กับประเทศ” “งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 19 นี้ นับเป็นครั้งที่ 8 แล้วที่เราได้ร่วมกับ พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ ในการมอบส่วนลดและแพ็กเกจพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมเพิ่มขึ้นทุกครั้ง เพราะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในเรื่องการท่องเที่ยวและแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งส่วนลดและแพ็กเกจที่โดนใจเพื่อเติมเต็มความสุขอยู่ตลอดเวลา และในครั้งนี้ซิตี้แบงก์ก็ได้สรรหาโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมและรีสอร์ทยอดนิยมทั่วประเทศรวมถึงของกำนัลต่างๆ พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 12 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในหมวดท่องเที่ยวที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน 3 อันดับแรกของการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่เมื่อต้นปี พ.ศ. 2553 และเราคาดว่าในครั้งนี้ก็จะมีลูกค้ามาใช้จ่ายในงานเพิ่มมากขึ้นจากเมื่อปีที่แล้วประมาณ 30% นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถนำใบเสร็จจากการใช้จ่ายมาขอคืนภาษีตามมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของรัฐบาลได้อีกด้วย” และสำหรับงานไทยเที่ยวไทยในครั้งนี้ก็นับว่าพิเศษจริงๆ เพราะซิตี้แบงก์เป็นบัตรเครดิตรายเดียวที่ได้สิทธิ์ในการมอบส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีกถึง 20% กับแพ็จเกจที่ร่วมรายการจากสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมยอดนิยมของคนไทยในหัวหิน ปราณบุรี เพชรบุรี ภูเก็ต สมุย กระบี่ โคราช และเกาะหลีเป๊ะ จ. สตูล อาทิ หัวหิน: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% จากโรงแรมยายย่า ส่วนลดเพิ่มสูงสุด10% จากอัสรา วิลล่า แอนด์ สวีท, วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา, เฌอ รีสอร์ท และ เดอะ เฮนรีสอร์ท ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% จากเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ปราณบุรี: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% จากวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท เพชรบุรี: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% จากคาชัวริน่า รีสอร์ท นครราชสีมา: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% จากชาโตเดอเขาใหญ่ ภูเก็ต: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% จากเดอะ เรสสิเด้นท์ และส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% จากอินดิโก้เพิร์ล สมุย: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% จากเมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, เฉวง รีเจ้นท์ บีช รีสอร์ท และ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท กระบี่: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% จากซีโวล่า รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ: ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% จาก Idyllic Concept Resort นอกจากส่วนลดเพิ่มที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว ทางซี้ตี้แบงก์ยังได้จัดเตรียมระแบบแบ่งจ่าย Citibank PayLite 0% นาน 4 เดือน กับเทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา, บีช การ์เด้น, ไดมอนด์ ไชน์, ดิสคอฟเวอรี่ โคเรีย, โคเรีย เซ็นเตอร์ และ ไนท์ สปอท พร้อมของกำนัลมากมายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ดังต่อไปนี้ - ครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัล MK มูลค่า 200 บาท - ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัล MK มูลค่า 400 บาท - ครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทาง Caggioni ขนาด 14” มูลค่า 1,990 บาท - ครบ 60,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทาง Caggioni ขนาด 22” มูลค่า 3,750 บาท - ครบ 120,000 บาทขึ้นไป รับกล้องแคนนอน ดิจิตอล แคมคอร์ลเดอร์ มูลค่า 17,397 บาท ทั้งนี้ เมื่อใช้จ่ายภายในงานครบทุก 500 บาท สมาชิกบัตรฯ จะได้รับคูปอง 1 ใบเพื่อร่วมลุ้นรางวัลใหญ่เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 4 วัน 3 คืนจาก Club Med สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวม 127,000 บาท เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างแดนแบบพิเศษ และรางวัลที่ 2 เป็นบัตรกำนัลห้องพัก 2 Bedrooms Premier Pool Villa จากเทวัญดารา-หัวหิน 30 รางวัล รวมมูลค่า 720,000 บาท และพิเศษสุดๆ กับการร่วมลุ้นกล้องถ่ายรูป Digital Samsung รุ่น PL100 จำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวม 239,600 บาท ในทุก 2 ชั่วโมงที่งานอีกด้วย นอกจากนี้ ซิตี้แบงก์ยังได้มอบส่วนลดเพิ่ม 20% พร้อม Citibank PayLite 0% นาน 4 เดือนกับมาสเตอร์ คาร์ เรนท์ทัล และส่วนลดสูงสุด 10% กับ Expert car retail เพื่อเติมเต็มวันหยุดสำหรับการท่องเที่ยวให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครอง ซิตี้ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2788 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2788 2905