เอ็นโซโก้ ชวนคุณ มาช็อปปิ้งออนไลน์ลดโลกร้อน พร้อมร่วมทำบุญบริจาคให้ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 20, 2010 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอ็นโซโก้ “เอ็นโซโก้ หรือ www.ensogo.com ” แหล่งช็อปปิ้งที่รวบรวมดีลสุดเร้าใจของคนยุคใหม่บนสังคมออนไลน์ ชวนหนุ่มสาวโมเดิร์นหันมาช็อปปิ้งผ่านอินเตอร์เน็ตช่วยลดโลกร้อน และช่วยจำกัดงบประมาณช็อปปิ้งไม่ให้เกินโควตาต่อเดือน พร้อมทั้งยังชวนหนุ่มๆสาวๆเรียนรู้การเป็นผู้ให้และแบ่งปันช่วยเหลือสังคมด้วยการมีส่วนร่วมบริจาคเงินให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม จัดแคมเปญพิเศษ แจกฟรี!!! แพคเก็จทัวร์เกาหลี! ให้คุณและเพื่อนสนิท ได้ไปท่องเที่ยวที่เกาหลีเป็นเวลา 5 วัน 3 คืน พร้อม Pocket money มูลค่ารวม กว่า 100,000 บาท ร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นของรางวัลได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 — 27 กันยายน 53 นี้ที่เว็บไซต์ www.ensogo.com นอกจากนั้นทุกๆ 1 สิทธิ์ที่ซื้อ ทางเอ็นโซโก้จะบริจาครายได้ 3 เปอร์เซนต์ เพื่อทำบุญให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย ช็อปของถูกใจง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้ทำบุญ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Hi5 Facebook Twitter ได้เข้ามามามีบทบาทในชีวิตผู้คนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ผู้ซึ่งเติบโตมาพร้อมกับ MSN และมีชีวิตที่เกี่ยวข้องบนโลกออนไลน์ สื่อชนิดนี้นับวันยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆและถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการหาความบันเทิง หรือการพักผ่อนหย่อนใจ การค้นคว้าหาข้อมูลทางวิชาการ การติดต่อทางธุรกิจโดยผ่านการรับส่งจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ หรือทวิตเตอร์ ฯลฯ ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยลดช่องว่างในการสื่อสารระหว่างกันของคนในวัยต่างๆ เทคโนโลยีได้เข้ามามีอิทธิพลกับคนเราอย่างช้าๆโดยไม่รู้สึกตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการทำธุรกิจ อินเตอร์เน็ตเข้ามามีอิทธิพลอย่างมากในการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน เว็บไซต์สำหรับขายสินค้าหรือแหล่งช็อปปิ้งบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศเนื่องจากมีความสะดวกสบายและประหยัดเวลา และกำลังทวีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับในประเทศไทย ด้วยสภาพสังคมที่เร่งรีบ ทุกคนต้องทำงานและทำกิจวัตรประจำวันแข่งกับเวลา การดูแลตัวเองน้อยลง โดยเฉพาะการเลือกสรรสิ่งดีๆให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น การพักผ่อน การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว ฯลฯ ทำให้คนเราต้องมองหาตัวช่วยที่อำนวยความสะดวกให้ชีวิตคนเราสะดวกสบายขึ้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างลงตัวทั้งในแง่ของการทำงานและการใช้ชีวิต “ เอ็นโซโก้ ” คือคำตอบของคุณ เอ็นโซโก้ ผู้ดำเนินธุรกิจขายสินค้าผ่านสังคมออนไลน์ แหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ที่รวมรวมดีลและโปรโมชั่นสุดเร้าใจในราคาสบายกระเป๋าด้วยส่วนลดสูงสุด 90 เปอร์เซนต์ รับประกันราคาว่าเป็นราคาที่สมาชิกของเอ็นโซโก้พึงพอใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Entertain (ทุกดีลต้องเป็นกิจกรรมที่มอบความบันเทิงและการพักผ่อนหย่อนใจ) Social (เราดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม) และ Go (การก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงในการเป็นผู้มอบความสุขให้กับลูกค้า) อาทิ ส่วนลดร้านอาหารชื่อดัง ส่วนลดของโรงแรมหรือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว สมาชิกฟิตเนสหรือโยคะ คอร์สความงามต่างๆ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ มารอให้คุณช็อปกันถึงที่บ้านไม่ต้องออกไปไหนแถมยังได้ราคาถูกกว่าใคร ทำให้เอ็นโซโก้แม้เพียงเปิดตัวได้เพียงไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากกลุ่มคนบนโลก Social Network ผู้รักในการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับคุณภาพและคุ้มเงินลงทุนที่เสียไป เพื่อมอบให้กับตนเองทั้งการท่องเที่ยว การพักผ่อน ตลอดจนการใช้ชีวิตส่วนตัว เว็บไซต์ Ensogo.com ได้นำเอาแนวคิดนี้มาสร้างให้เป็นจริง ในทุกๆ เช้า คุณจะพบกับสินค้าและบริการที่น่าสนใจในราคาสุดคุ้มที่คุณไม่อยากปฏิเสธเพียงแค่คุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์เท่านั้น ใครที่อยากเลือกทำ เลือกเที่ยว เลือกกิน และเลือกช็อป ดีลพิเศษจาก Ensogo.com ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 1. ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Ensogo.com เพื่อพบกับดีลพิเศษประจำวัน 2. เลือกช้อปปิ้งดีลพิเศษประจำวัน ซื้อได้ง่ายๆ เพียง 3 คลิกเท่านั้น แล้วคุณก็จะได้รับคูปองส่วนลดทันที 3. สั่งพิมพ์คูปอง หรือรับ SMS คูปอง จากนั้นคุณสามารถนำหลักฐานไปแสดงสิทธิ์ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกับเรา หลังจากนั้น คุณก็จะได้พบกับดีลพิเศษส่งตรงให้คุณถึงบ้าน ยิ่งในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ที่ทุกคนต่างก็อยากรัดเข็มขัด Ensogo.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบได้ แต่ในราคาที่คุณประหยัดได้มากกว่าครึ่ง เอ็นโซโก้แนะข้อดีของการช็อปปิ้งออนไลน์ 1. สะดวกสบาย ไม่ว่าจะดึกดื่นเที่ยงคืนขนาดไหนคุณก็สามารถซื้อของได้ทุกเมื่อ ประหยัดเวลา แถมไม่ต้องฝ่าฝูงชนเวลาไปซื้ออีกต่างหาก ที่สำคัญปลอดภัยไม่เสี่ยงกับภัยคุกคามในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น จี้ ปล้น วิ่งราว ชิงทรัพย์ ฯลฯ 2. ราคาถูกและคุ้มค่า ร้านค้าออนไลน์มักนำสินค้ามาจากผู้ผลิตหรือผู้ขายโดยตรงทำให้ไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อีกทางหนึ่ง โดยส่วนใหญ่ราคาบนร้านค้าออนไลน์จะช่วยคุณสามารถประหยัดเงินได้ถึง 10 — 20 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว 3. มีความหลากหลายในสินค้า คุณสามารถเปรียบเทียบและค้นหาสินค้าที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด ไม่ต้องเสี่ยงกับการเดินทางไปยังร้านค้าแล้วพบว่าสินค้าหมดเสียทั้งค่ารถและเสียเวลา 4. ค่าใช้จ่ายน้อย ประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง เทคโนโลยีช่วยให้เราสามารถดูและตรวจสอบสินค้าได้ว่าคุณภาพตรงตามเสป็คเราหรือไม่ อาทิ เทคโนโลยีภาพสามมิติ หรือ การใช้เทคโนโลยีอย่างง่ายๆเช่นการถ่ายรูป 5. สามารถเปรียบเทียบราคา และใช้เวลาตัดสินใจได้นานเท่าที่ต้องการ หากคุณไปซื้อของตามร้านค้าคุณจะไม่มีเวลาในการไตร่ตรองพิจารณาซื้อของ เพราะความเกรงใจคนขาย แต่สำหรับร้านค้าออนไลน์คุณมีเวลาที่มากกว่าในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับตัวคุณเองได้อย่างสบายใจ โดยไม่มีสายตาเร่งเร้าจากคนขาย 6. ช่วยลดโลกร้อน การออกเดินทางไปซื้อของทำให้สินเปลืองน้ำมัน แก๊ส รวมถึงก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม การซื้อผ่านออนไลน์นอกจากประหยัดค่าเดินทางและประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกทางหนึ่งด้วย 7. กล้าที่จะซื้อสินค้าบางชนิด ในบางครั้งการไปซื้อสินค้าตามร้านค้า อาทิ ซื้อชุดชั้นในที่เซ็กซี่ ซื้อถุงน่องเซ็กซี่ทำให้คนซื้อไม่กล้าเผชิญหน้ากับผู้ขาย การซื้อผ่านออนไลน์ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องเหล่านี้ได้ 8. ได้ประโยชน์เพิ่มเติมกับโปรโมชั่นของร้านค้าออนไลน์ ร้านค้าออนไลน์มักมอบคูปองส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้า หรือมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ซื้อประหยัดขึ้นด้วยคูปองสะสมพอยท์ ทำให้ผู้ซื้อได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้น 9. อยู่ที่ไหนหรือแต่งตัวอย่างไรก็ซื้อได้ ไม่ว่าคุณจะพึ่งตื่นนอนหรือกำลังจะอาบน้ำ คุณอาจจะกำลังเลี้ยงลูกด้วยสภาพผมเผ้าที่ยุ่งเหยิง หรือคุณต้องนั่งอยู่ในออฟฟิศทั้งวันไม่สามารถปลีกเวลาไปซื้อของยังร้านค้าได้ ด้วยบริการของร้านค้าออนไลน์ทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้จากที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ได้แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส 4) Send Gifts: Online Shopping makes sending gifts to relatives and friends easy, no matter where ever they stay. ล่าสุดเอ็นโซโก้ (www.ensogo.com) จัดกิจกรรมได้ช็อป ได้ทำบุญ แถมลุ้นบินฟรีไปเกาหลีพร้อมคนพิเศษ กับ เอ็นโซโก้แพคเก็จทัวร์เกาหลี! แจกฟรี!!! ให้คุณและเพื่อนสนิท ได้ไปท่องเที่ยวที่เกาหลีเป็นเวลา 5 วัน 3 คืน พร้อม Pocket money มูลค่ารวม กว่า 100,000 บาท เพียงลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเอ็นโซโก้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลได้ไม่ยาก เริ่มสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 53 นี้ที่เว็บไซต์ www.ensogo.com นอกจากนั้นทุกๆ 1 สิทธิ์ที่ซื้อ ทางเอ็นโซโก้จะบริจาครายได้ 3 เปอร์เซนต์ เพื่อทำบุญให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย แล้วคุณยังจะหาผู้ช่วยที่แสนดีแบบนี้ได้จากที่ไหนบนโลกใบนี้ ถ้าเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องช็อป แถมทุกๆความสุขที่คุณได้ทำให้กับตัวเอง คุณยังได้หยิบยื่นและแบ่งปันโอกาสกลับคืนช่วยเหลือสังคมอีกด้วย สุขกาย อิ่มเอมใจไม่มีที่ไหนที่ให้คุณได้ ครั้งหน้าอย่าลืมคลิกหา “ เอ็นโซโก้ด็อทคอม หรือ Ensogo.com ”