เอไอเอส ชวนลูกค้าตื่นตาตื่นใจกับหนัง “อินทรีย์แดง” ชิงรถมอเตอร์ไซค์คู่กาย พร้อมดูหนังราคาประหยัด

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 1, 2010 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เอไอเอส เอไอเอสเอาใจคอหนังไทยอีกครั้ง ชวนลูกค้าสนุกกับตำนานบทใหม่ของภาพยนตร์ไทยคุณภาพเยี่ยม “อินทรีแดง” กับหลากหลายกิจกรรมเพื่อมิตรรักแฟนหนัง ได้แก่ ดาวน์โหลดคอนเทนต์ของหนัง ทั้งภาพ เพลง คลิป ผ่านทางโมบายไลฟ์ พอร์ทัล และร่วมสนุกลุ้นเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซด์สุดเท่ห์คู่กายอินทรีแดง ซูซูกิ บี-คิง คันเดียวในไทย (มีเพียง 3 คันในโลก) มูลค่า 1 ล้านบาท และรางวันพิเศษอื่นๆ อาทิ ทองคำ, ของพรีเมี่ยมอินทรีแดง เพียงกด *654# แล้วโทรออก (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พ.ย. 2553 ประกาสผลวันที่ 17 ธันวาคม 2553 ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://wap.mobilelife.co.th/movie และที่ขาดไม่ได้คือ สิทธิพิเศษให้ลูกค้าดูหนังในราคาสุดชิล 60 บาทต่อที่นั่ง พิเศษลูกค้าเซเรเนดรับสิทธิ์ 2 ที่นั่ง เพียงนำมือถือไปแสดงเพื่อรับสิทธิ์ ณ จุดจำหน่ายตั๋ว ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 — 10 ต.ค. 2553 พร้อมเอาใจต่อเนื่องกับสิทธิพิเศษส่วนลดที่นั่งละ 20 บาท 2 ที่นั่งตลอดโปรแกรมฉาย สำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรมผ่านทาง www.ais.co.th/eService ตบท้ายให้คอหนังได้สะสมบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่น “อินทรีแดง” ราคา 50 บาท มี 2 ลาย หาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านค้าทั่วไป สอบถามโทร 1175