ไป่ตู้ เผยรายได้ไตรมาสแรกพุ่ง 31.2% แตะ 2.45 พันล้านดอลล์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ไป่ตู้ ผู้ให้บริการเสิร์ชเอนจินรายใหญ่ของจีน เปิดเผยว่า รายได้ไตรมาสแรกปรับตัวขึ้น 31.2% เมื่อเทียบรายปี โดยได้อานิสงส์จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจใหม่ๆที่ต่อยอดจากเสิร์ชเอนจิน ไป่ตู้กวาดรายได้ 1.5821 หมื่นล้านหยวน (2.45 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในไตรมาสแรกของปี 2559 โดยมีรายได้จากการตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น 19.3% แตะ

ก.ไอซีที ร่วมจัดงาน Education ICT Forum 2016 ดิจิทัลเทคโนโลยี อนาคตแห่งการเรียนรู้ยุคใหม่

ThaiPR.net

กระทรวงไอซีทีร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) และเอกชนภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดงาน Education ICT Forum 2016 เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านไอทีให้กับผู้ที่ทำหน้าที่ถ่ายทอดทางวิชาการ

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที เป็นประธานเปิดงาน “Bangkok Entertainment Week 2016” พร้อมโชว์วิสัยทัศน์“Creative Digital Economy”

ThaiPR.net

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานพิธีเปิดงาน "Bangkok Entertainment Week 2016" และแสดงวิสัยทัศน์นโยบายของรัฐบาล "Creative Digital Economy" ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถนนพระราม ๑ กรุงเทพฯเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2559 ซึ่งกระทรวงไอซีทีเป็น 1 ใน 7

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน Startup Thailand 2016 โชว์โมเดลศูนย์บ่มเพาะส่งเสริม Digital Startup

ThaiPR.net

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) (คนที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานร่วมในงานแถลงข่าวการจัดงาน "Startup Thailand 2016" พร้อมแถลงนโยบายการส่งเสริมสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ หรือ Digital Startup ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559

เซเว่นไนท์! เกมมือถือแนว RPG ประกาศอีเวนท์สุดพิเศษฉลองครบรอบ 200 วัน เพื่อเหล่าแฟนๆโดยเฉพาะ!

ThaiPR.net

แจก! เซเว่นไนท์และสี่จักรพรรดิให้ผู้เล่นทุกคนที่เข้าเล่นเกมในช่วงเวลาอีเวนท์พิเศษ อัพเดทตัวละครใหม่ Black Rose ยอดดาวโหลดทะลุ 16 ล้าน! ไปเรียบร้อยแล้วจากทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลเกม (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศวันนี้ว่าเซเว่นไนท์เกมมือถือ RPG มีอีเวนท์สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 200 วันของเกมเซเว่นไนท์ที่มาพร้อมกับวีรสตรี

  • ภาพข่าว: รมว.ไอซีที เป็นประธานเปิดงาน “Bangkok Entertainment Week 2016” พร้อมโชว์วิสัยทัศน์“Creative Digital Economy”
  • ภาพข่าว: รมว.ไอซีที ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน Startup Thailand 2016 โชว์โมเดลศูนย์บ่มเพาะส่งเสริม Digital Startup
  • เซเว่นไนท์! เกมมือถือแนว RPG ประกาศอีเวนท์สุดพิเศษฉลองครบรอบ 200 วัน เพื่อเหล่าแฟนๆโดยเฉพาะ!
  • CAT ร่วมงาน “Start Up Thailand 2016” ออกบูธโชว์ไอเดียบริการใหม่ Open Cloud จุดประกายสตาร์ทอัพไทยใช้คลาวด์ไทย

รณรงค์คนไทยบริจาคอวัยวะและดวงตาชูแนวคิด'พินัยกรรมอวัยวะ'บริจาคอวัยวะด้วยการบอกญาติ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึกกำลัง ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย สานต่อกิจกรรมรณรงค์ให้คนไทยบริจาคอวัยวะและดวงตา โดยจัดโครงการ Let Them See Love 2016 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ภายใต้แนวคิด "พินัยกรรมอวัยวะ" บริจาคอวัยวะด้วยการบอกญาติ

ข่าวทรู »

คอลัมน์: วิสามัญ บันเทิง: กสทช.สู้ๆ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อ่านจากที่ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" ให้สัมภาษณ์ ก็ให้รู้สึกเหนื่อยใจแทน..เปล่า! ไม่ได้เหนื่อยใจแทนเจ๊ติ๋ม แต่เหนื่อยใจแทน กสทช.น่ะ! ผมคัดจากผู้จัดการออนไลน์..ก็ลองดูที่เจ๊ติ๋มพูดไว้สิ.. "ได้ขอให้ศาลคุ้มครองชั่วคราวไม่ให้ธนาคารจ่ายเงินค้ำประกันก่อนการพิ พากษา เนื่องจากครั้งที่แล้วความเสียหายยังไม่ได้เกิด

ข่าวกสทช. »

TRUE คาดอีก 2 สัปดาห์ได้ข้อสรุปเข้ายื่นประมูลคลื่น 900 MHz ครั้งใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) คาดจะได้ข้อสรุปว่าบริษัทฯ จะเข้าร่วมประมูลคลื่นความถี่ย่าน 900 MHz ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 พ.ค.59 หรือไม่ในอีก 2 สัปดาห์จากนี้

ข่าวประมูลคลื่นความถี่ »

ชมนวัตกรรม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะผู้ติดตาม เยี่ยมชมนวัตกรรมเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ล่าสุด อาทิ เทคโนโลยีคลาวด์ โซลูชั่น eLTE ที่บูธหัวเว่ย ในระหว่างพิธีเปิดงาน "Startup Thailand 2016" โดยมีบริษัทขนาดเล็กและธุรกิจใหม่ๆ เข้าร่วมนำเสนอแนวคิด แผนพัฒนาและขยายตัวของธุรกิจกว่า 180 ราย ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวไอซีที »

DTAC ไร้กังวลหาก AIS เลิกเช่าโรมมิ่ง มองเป็นผลดีนำคลื่นเพิ่มแบนด์วิธ 4G แทน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ๊คเซส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) หรือดีแทค กล่าวว่า บริษัทไม่ได้กังวลใดๆหาก บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ADVANC) หรือ เอไอเอส จะยกเลิกสัญญาเช่าโครงข่ายคลื่น 1800 MHz ของดีแทค เพื่อโรมมิ่งลูกค้าที่ใช้บริการ 2G ของเอไอเอส หลังจากที่ระยะเวลาการคุ้มครองคลื่น 900 MHz

ข่าว4G »

ฟิตบิททำสถิติยอดขาย ฟิตบิทเบลซ และ ฟิตบิท อัลธ่า ได้เกินกว่า 1 ล้านเครื่องในช่วงเดือนแรกที่วางตลาด ฟิตบิทรุ่นสองล่าสุดเปิดตัวเป็นสินค้าขายดีของเว็บไซต์อเมซอน

ThaiPR.net

ฟิตบิท (Fitbit; NYSE: FIT) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกาย ประกาศหลังจากได้รับรางวัลในงานแสดงเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (CES) ว่ายอดขาย ฟิตบิท เบลซ ผ่านหลัก 1 ล้านเครื่องไปแล้ว ภายในเดือนแรกที่วางตลาด ซึ่งมากกว่าที่ทางบริษัทคาดการณ์ไว้ และตลอดระยะเวลาดังกล่าว ฟิตบิท เบลซ

ข่าวฟิตบิท »

ธปท.ประกาศผลตอบแทนตั๋วเงินคลัง มูลค่า 1 หมื่นลบ.ที่ 1.33451%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559 ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้พิจารณาอนุมัติผลการประมูล ดังนี้ ThaiBMA Symbol TB16525B ISIN CODE TH0623G7Q585 วันชำระเงิน 27/04/59 วันครบกำหนด 25/05/59 อายุ (28 วัน) อัตราดอกเบี้ย(ร้อยละต่อปี) วงเงินที่ประมูล(ล้านบาท) 10,000.00 วงเงิน CB ที่ได้รับการจัดสรร(ล้านบาท) 10,000.00

ข่าว3G »