10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015

ThaiPR.net

10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015 ที่ Gartner ระบุว่ามีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อองค์กรในอีก 3 ปีข้างหน้า ปัจจัยที่เป็นผลกระทบมีตั้งแต่ การหยุดชะงัก ของธุรกิจ ของผู้ใช้งานหรือของฝ่ายไอที ความต้องการเงินลงทุนขนานใหญ่ หรือ ความเสี่ยงจากการเป็นผู้ที่ล้าหลัง

VertaSoft นำ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับ WhiteSpace Cloud

ThaiPR.net

บริษัท VertaSoft จำกัด ผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการเอกสารชั้นนำของไทยและในภูมิภาค ได้นำบริการคลาวด์ชื่อ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับบูธของ WhiteSpace Cloud ในงานสัมมนาประจำปี เคล็ด (ไม่) ลับ สู่ธุรกิจสังคมออนไลน์ Secret of Social Commerce ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 บริการ Papyrus Cloud เป็น

ระบบแห่งการมีส่วนร่วมใหม่ล่าสุดจากอวาย่า ช่วยเชื่อมโยงระหว่างความต้องการขององค์กรและความประสงค์ของผู้ใช้งาน

ThaiPR.net

โซลูชั่นใหม่นี้รองรับ “ยุคแห่งการมีส่วนร่วม” ที่ซึ่งการสื่อสารหลากหลายช่องทางเป็นไปอย่างง่ายดาย และการทำงานร่วมกันช่วยเพิ่มผลผลิต ผลกำไร และรักษาทีมงาน รวมไปถึงความจงรักภักดีของลูกค้า อวาย่าร่วมมือกับผู้นำทางด้านเทคโนโลยี อาทิ กูเกิล ในการผนวกแอพพลิเคชั่นทางด้านการสื่อสารให้เข้ากับระบบการทำงานอย่างง่ายดาย

เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น เพิ่มความร้อนระอุสู่สมรภูมิรบ ด้วยอัตตาจรฝรั่งเศส ประจัญบานพร้อมกันแล้ววันนี้!!

ThaiPR.net

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตเนื้อหาใหม่ที่เล่นได้พร้อมกันทั่วโลก ใน เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น Xbox 360 อิดิชั่น และในการอัพเดตนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรี* สำหรับสมาชิก Xbox Live Gold และผู้เล่นใหม่สามารถทดลองเล่นได้ฟรี 7 วัน ด้วยสมาชิก Xbox Live

WhiteSpace พบนักพัฒนาโปรแกรมที่ IT iTrend ครั้งที่ 8

ThaiPR.net

WhiteSpace Cloud เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในงาน IT iTrend ครั้งที่ 8 ในตอน App Maker คนสร้างแอพ แอพสร้างเงิน จัดขึ้นที่ Dtac House อาคารจตุรัสจามจุรี วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ในงานคุณมานัส โรจน์บัวทอง เป็นวิทยากรบรรยายให้กับนักพัฒนาโปรแกรม นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น กว่า 250 ท่านในหัวข้อ การสร้างธุรกิจซอฟต์แวร์ SaaS

  • 10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015
  • VertaSoft นำ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับ WhiteSpace Cloud
  • ระบบแห่งการมีส่วนร่วมใหม่ล่าสุดจากอวาย่า ช่วยเชื่อมโยงระหว่างความต้องการขององค์กรและความประสงค์ของผู้ใช้งาน
  • เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น เพิ่มความร้อนระอุสู่สมรภูมิรบ ด้วยอัตตาจรฝรั่งเศส ประจัญบานพร้อมกันแล้ววันนี้!!

ทีม J.I.B.B ลูกแม่โดมแชมป์เวทีประชันแผนการตลาด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ยุคดิจิตอล นับว่าเป็นยุคทองของการตลาด เกือบทุกองค์กรให้ความสำคัญกับการทำ Digital Marketing ช่องทางที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีต้นทุนต่ำ เอไอเอส และนิตยสารแบรนด์เอจ จึงยังคงเดินหน้าโครงการ "เอไอเอส แบรนด์เอจ อวอร์ด ปีทื่8" การประกวดแผนสื่อสารการตลาด IMC Plan ภายใต้แนวคิด "MADE BY YOU"

ข่าวเอไอเอส »

นักวิทยุสมัครเล่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พล.อ.สุกิจ ชมะสุนทร กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ กสทช. ประธานเปิดงาน "สัปดาห์นักวิทยุสมัครเล่นเฉลิมพระเกียรติ 2557" เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และให้ความรู้และเปลี่ยนความรู้ ของสมาคมวิทยุสมัครเล่นต่างๆ โดยมี ก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร

ข่าวกสทช. »

ร้องกสทช.ยืดจ่ายค่าใบอนุญาต

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สายลม * ชมรมทีวีดิจิตอลร้อง กสทช. ขอขยายเวลาจ่ายค่าใบอนุญาตอีก 2 ปี และขอยกเว้นค่าธรรมเนียม 4% เผยสูญรายได้โฆษณา 100 ล้านบาทต่อวัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ เวลา 14.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. 57 ชมรมผู้ประกอบการโทร ทัศน์ระบบทีวีดิจิตอลแห่งประ เทศไทย ได้เข้ายื่นหนังสือถึง พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี ประธานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 'แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น” รับชมวิดีโอ YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และโซเชียล แคม อย่างเต็มอิ่ม ในราคาเบาๆ

ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G/WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

ข่าว3G »

'แทค'ฉุนสื่ออาวุโสหยามช้างศึก เหน็บไทยชาตินิยมคลั่งฟุตบอล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่วงนี้กระแสศึกฟุตบอล "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014" กำลังฟีเว่อร์ แฟนบอลชาวไทยต่างส่งแรงเชียร์ให้ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย บดขยี้ "เสือเหลือง" มาเลเซีย ให้สำเร็จในศึกครั้งนี้ ทว่ากระแสดราม่าในโลกออนไลน์เกี่ยวกับฟุตบอล ก็มีมาให้เห็นอยู่เป็นเนืองๆ ล่าสุดเหมือนจะเกิดประเด็นวิวาทะขึ้น หลังนายแบบหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม"

ข่าวออนไลน์ »

ภาพข่าว: ไอซีที และ EGA ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “สุขพอที่พ่อสอน” เผยแพร่พระบรมราโชวาท พระราชดำรัสในรูปแบบดิจิตอล

ThaiPR.net

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยนายปรีชา ส่งกิตติสุนทร ผู้ช่วยราชเลขาธิการ และดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกันเปิดตัวแอปพลิเคชั่น “สุขพอที่พ่อสอน” อัญเชิญพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทมาพัฒนาในรูปแบบดิจิทัล

ข่าวไอซีที »