"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: NOSTRA จับมือ My Move Technology ให้บริการแผนที่ NOSTRA เจาะตลาด GPS Tracking สำหรับกลุ่ม SMEs

ThaiPR.net -- 23 นาทีที่แล้ว

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทย NOSTRA ที่มีความละเอียด ความถูกต้องและทันสมัยสูงสุด ได้ลงนามเซนต์สัญญาจัดซื้อระบบแผนที่สำหรับธุรกิจกับบริษัท My Move Technology เพื่อให้บริการข้อมูลแผนที่ออนไลน์ (NOSTRA Map Services) สำหรับระบบติดตามรถยนต์ GPS Tracking กับลูกค้ากลุ่ม

เอเซอร์ คัดสินค้าเด่น สเปคสุดคุ้ม ราคาโดนใจ ในโปรโมชั่น ACER SUMMER WOW SALE

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด คัดสรรผลิตภัณฑ์เด่น ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์แท็บเล็ต วินโดวส์แท็บเล็ต ไฮบริดอัลตร้าบุ๊ค จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน ในราคาสุดโดนใจ จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤษภาคม 2557 Acer ICONIA W4 810 วินโดวส์แท็บเล็ตที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงานและความบันเทิง มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Windows 8.1 หน้าจอ 8

SIPA จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Thailand Digi Challenge 2014 “18 ล้านบาท ทั่วประเทศ”

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Thailand Digi Challenge 2014 “18 ล้านบาท ทั่วประเทศ” ซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขันประกวดแผนงานทางด้านแอนิเมชั่น เกม อีเลิร์นนิ่ง และนิวมีเดีย ที่เปิดโอกาสให้กับนักศึกษา, บุคคลทั่วไป และผู้ประกอบการ

เปิดตัวออนไลน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ www.THAIshope.com อีคอมเมิร์ซสัญชาติไทย 100%

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

โชว์ศักยภาพกวาดแบรนด์ดังทั้งไทย เทศ กว่า 100 แบรนด์ มาร่วมเปิดขายบนเว็บตั้งเป้ายอดขาย 150 ล้านบาท ในปีแรก พร้อมเผย Business Model รุกตลาดไปไกลถึงอาเซียน บริษัท ไทยช้อป อีคอมเมิร์ซ จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์ www.THAIshope.com ชูจุดขายห้างสรรพสินค้าออนไลน์รายแรกของไทยที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์

SanDisk เปิดตัวการ์ดความจำเร็วที่สุดในโลก SanDisk Extreme PRO SDHC?/ SDXC? UHS-II เมมเมอรี่การ์ดที่มาพร้อมความเร็วและให้ประสิทธิภาพสูงต่อการบันทึกวีดิโอ

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช ได้ประกาศเปิดตัวเมมเมอรี่การ์ดความเร็วสูงที่สุดในโลกรุ่น SanDisk Extreme PRO® SDHC™ /SDXC™ UHS II นับเป็นการ์ดความจำรุ่นล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด โดยการ์ดความจำรุ่น SanDisk Extreme PRO SD UHS II

  • ภาพข่าว: NOSTRA จับมือ My Move Technology ให้บริการแผนที่ NOSTRA เจาะตลาด GPS Tracking สำหรับกลุ่ม SMEs
  • เอเซอร์ คัดสินค้าเด่น สเปคสุดคุ้ม ราคาโดนใจ ในโปรโมชั่น ACER SUMMER WOW SALE
  • เปิดตัวออนไลน์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ www.THAIshope.com อีคอมเมิร์ซสัญชาติไทย 100%
  • SanDisk เปิดตัวการ์ดความจำเร็วที่สุดในโลก SanDisk Extreme PRO SDHC?/ SDXC? UHS-II เมมเมอรี่การ์ดที่มาพร้อมความเร็วและให้ประสิทธิภาพสูงต่อการบันทึกวีดิโอ

บางเขนฮอนด้าคาร์ส์รุกบริการทันสมัยเปิดแอพ'Hondabangkhen'โหลดฟรี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เพื่อตอบรับกับชีวิตทันสมัย ที่ต้องการความฉับไวรวดเร็วบนมือถือ บริษัท บางเขนฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด ซึ่งซุ่มพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับติดต่อกับลูกค้ามากว่า 1 ปี ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ Hondabangkhen เป็นครั้งแรกของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ทั้งบน iPad และ iPhone สำหรับให้บริการลูกค้าในการดูข้อมูล

ข่าวiphone »

คอลัมน์: เลขที่ ๑ ซอยปลื้มมณี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"หนังสือพิมพ์บ้านเมือง" ฉบับวันศุกร์ที่ 25 เมษายน พุทธศักราช 2557 ฉบับวันนี้ยุคสื่อ..ทีวีดิจิตอลร้อนแรง แต่ "อัศวชิงชัย" ยังอยู่ ที่นี่..คอลัมน์ "เลขที่ 1 ซอยปลื้มมณี"..... งวดเข้าไปทุกขณะกับ "เกม ต่อรอง" ในศึก "ชิงอำนาจการเมือง" เข้มข้น..ขมวดปมเข้าสู่ "ฉากอวสาน" ที่น่าจะ "จบ" แบบสะเด็ดน้ำเสียทีในเดือน "พฤษภาคม" นี้

ข่าวทีวีดิจิตอล »

กสทช.ผุดรายการทีวี หวังส่งเสริมคนพิการรู้เท่าทันสื่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

24 เม.ย.57 คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) จับมือสถาบันการศึกษา ทรู วิชั่นส์ และสมาคมคนพิการ เพื่อส่งเสริมรายการเพื่อการรู้เท่าทันสื่อวิทยุ – โทรทัศน์ ของคนพิการทางสติปัญญา ออทิสติก และผู้บกพร่องทางจิต นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์

ข่าวกสทช. »

“Freedom Facebook SIM” ให้ชาวเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! สุดคุ้มในซิมเดียว ทั้งเล่น Facebook ได้ฟรี ทุกเดือน และโทรราคาถูก แค่นาทีละ 25 สตางค์ ทุกเครือข่าย

ThaiPR.net

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! เอาใจคอ Social Network ด้วยซิมใหม่ “Freedom Facebook SIM” ที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าในซิมเดียว ทั้งเล่น Facebook ได้ฟรี แบบไม่จำกัด ทุกเดือน และโทรในราคาถูกที่สุด เพียงนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 99 สตางค์) ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง หาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข่าว3G »

ภาพข่าว: NOSTRA จับมือ My Move Technology ให้บริการแผนที่ NOSTRA เจาะตลาด GPS Tracking สำหรับกลุ่ม SMEs

ThaiPR.net

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทย NOSTRA ที่มีความละเอียด ความถูกต้องและทันสมัยสูงสุด ได้ลงนามเซนต์สัญญาจัดซื้อระบบแผนที่สำหรับธุรกิจกับบริษัท My Move Technology เพื่อให้บริการข้อมูลแผนที่ออนไลน์ (NOSTRA Map Services) สำหรับระบบติดตามรถยนต์ GPS Tracking กับลูกค้ากลุ่ม

ข่าวออนไลน์ »

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี “ดี-เดย์”- ซัมซุง ฮีโร่ ผงาดคว้าสุดยอดแคมเปญการตลาดดีเด่น จากงานประกาศรางวัล“MAT Award”ครั้งที่ 7

ThaiPR.net

สุธาสี สุขพรสินชัยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้าอาร์คเวิลด์ไวด์ประเทศไทยโดยเดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทยนำทีมเดินหน้าสานต่อความสำเร็จในการเป็นเอเจนซี่ชั้นนำของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้าสองรางวัลจากงานประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัลสุดยอดแคมเปญการตลาดในงาน“MAT Award

ข่าวซัมซุง »

แอปเปิ้ล ปล่อย iOS 7.1.1 แก้ไขปัญหาฟีเจอร์ไม่เสถียร-ดาวน์โหลดได้แล้ว

RYT9.COM

iOS 7.1.1 พร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อแก้ไขปรับปรุงด้านความปลอดภัยและการใช้งานต่างๆ Apple ปล่อยอัปเดต iOS 7.1.1 เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับ iPhone,iPad และ iPod Touch อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ สามารถอัปเดตเองได้ผ่าน OTA ต้องเชื่อมต่อ Wi Fi โดยเข้าไปที่เมนู Settings (การตั้งค่า) > General (ทั่วไป) > Software

ข่าวApple »