ไอเอสเอสพี เปิดตัวแคมเปญจับตลาดยุค 4.0 พร้อมเผยกลยุทธ์ธุรกิจในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

ThaiPR.net

ไอเอสเอสพีเปิดตัวแคมเปญล่าสุด "Grow Your Business with ISSP Professional Cloud Service Provider" ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มธุรกิจให้โดนใจในยุคThailand 4.0 ที่ต้องโดดเด่นมากกว่าธุรกิจออนไลน์แบบเดิมๆ พร้อมเผยแนวโน้มทิศทางเศรษฐกิจโลกปี 2020 ว่าองค์กรควรเตรียมพร้อมและปรับตัวสร้างความแตกต่างด้วยบริการที่ผูกกับเทคโนโลยี

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดลิขสิทธิ์แท้ การแข่งขัน PES LEAGUE ROAD TO CARDIFF รอบ ASIA REGIONAL FINAL

ThaiPR.net

เฟ้นหาตัวแทนแชมป์ระดับเอเชีย ในวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. นี้ เวลา 12:00 18:00 น. ที่ MyArenaOnline.com พิเศษสุด! ผู้ที่ชมการถ่ายทอดรับทันที Keyword ไอเทมฟรี!! จากเกม SPECIAL FORCE พร้อมรับฟรี EMO TICKET เพื่อร่วมโหวตทีมที่ชื่นชอบ ส่งกำลังใจให้ Caster และลุ้นบัตรทรูมันนี่มูลค่า 50 บาทจำนวน 100 ใบ!

ภาพข่าว: เมจิกบ็อกซ์ เปิดตัว “Sengoku Blades” สุดยอดเกมซามูไรจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือเกมเมอร์ชาวไทยแล้ววันนี้

ThaiPR.net

เพิ่มสิริ ติยะวุฒิโรจน์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี) บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์บนมือถือในระบบ iOS และ Android ชั้นนำของเมืองไทย จับมือ มร.ยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอรัตตะ ค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น และคณะผู้บริหาร จัดงานเปิดตัว "Sengoku

ประกาศการแข่งขันออกแบบวาดภาพครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาคเอเชีย “Illustrator Contest Asia” ประเทศไทย

ThaiPR.net

Wedge Holdings Co.,Ltd (สำนักงานใหญ่ : เขตชูโอ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, ประธานบริษัทและประธานบริหาร : นายทัตซึยะ โคโนชิตะ) ได้จัดการแข่งขันวาดภาพ "Illustrator Contest Asia" ในประเทศมองโกล, ไทย, เวียดนาม และอินโดนีเซีย โดยไทยนั้นเป็นประเทศที่ทางกลุ่มบริษัทมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นที่สุด

โซนี่ไทยเผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี “XperiaTM XZs” ชูเทคโนโลยีการถ่ายแบบ Super Slow Motion ที่ดีที่สุดรุ่นแรกของโลก!

ThaiPR.net

โดดเด่นด้วยระบบตรวจจับการถ่ายภาพ Motion Eye™ พร้อมเทคโนโลยีการถ่ายวีดีโอแบบซูเปอร์สโลวโมชั่นที่ดีที่สุดของโลก และระบบการจับภาพอัจฉริยะ Predictive Capture รุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นน้อง "Xperia™ XA1" นำเสนอเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูงสู่มือถือระดับกลางในราคาที่จับต้องได้

 • ไอเอสเอสพี เปิดตัวแคมเปญจับตลาดยุค 4.0 พร้อมเผยกลยุทธ์ธุรกิจในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล
 • เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดลิขสิทธิ์แท้ การแข่งขัน PES LEAGUE ROAD TO CARDIFF รอบ ASIA REGIONAL FINAL
 • ภาพข่าว: เมจิกบ็อกซ์ เปิดตัว “Sengoku Blades” สุดยอดเกมซามูไรจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือเกมเมอร์ชาวไทยแล้ววันนี้
 • โซนี่ไทยเผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี “XperiaTM XZs” ชูเทคโนโลยีการถ่ายแบบ Super Slow Motion ที่ดีที่สุดรุ่นแรกของโลก!

Grab ขึ้นแท่นลูกค้าผู้ใช้บริการ Tableau Online รายใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 1,000 ราย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Tableau (NYSE: DATA) ผู้นำระดับโลกด้านระบบวิเคราะห์ด้วยแผนภาพ ประกาศว่า Grab แพลตฟอร์มเรียกใช้บริการรถยนต์ร่วมโดยสารระดับชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กลายเป็นลูกค้าที่ใช้บริการ Tableau Online รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้านการบริการตนเอง Grab มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนกระจายอยู่ใน

ข่าวGrab »

เสียงสะท้อนของประชาชน กรณีรถแท็กซี่และรถอูเบอร์ แท็กซี่ (Uber Taxi)”

ThaiPR.net

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "เสียงสะท้อนของประชาชน กรณีรถแท็กซี่และรถอูเบอร์ แท็กซี่ (Uber Taxi)" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 23 – 25 มีนาคม 2560 จากประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล กระจายทุกระดับการศึกษา และอาชีพ

ข่าวอูเบอร์ »

คอลัมน์: WOW web!

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ครั้งแรกของไทย!! เอไอเอสเตรียมมอบประสบ การณ์ความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5G ที่เร็วที่สุดในประเทศ เท่าที่เคยมีมา และสามารถเร็วสูงสุดได้ถึงระดับกิกะบิตในอนาคตอันใกล้นี้ โดยลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ สามารถใช้งานเทคโนโลยี MIMO 4x4 with CA และ 256 QAM เพื่อใช้งานความเร็วสูงสุด

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

หัวเว่ยยกสตูดิโอถ่ายภาพมาไว้ในสมาร์ทโฟนกับ HUAWEI P10 และ P10 Plus

ThaiPR.net

HUAWEI P10 และ P10 Plus ถ่ายภาพสวยทุกช็อตสะกดทุกสายตา พร้อมบุกเบิกเทรนด์สีสันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวหัวเว่ย P10 และ P10 Plus นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยสไตล์ซึ่งร่วมพัฒนาขึ้นกับไลก้า พร้อมนำคุณสมบัติการถ่ายภาพระดับสตูดิโอเพื่อภาพพอร์เทรทที่สวยแบบมืออาชีพ จับมือกับ

  ข่าวหัวเว่ย P10 »

  คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

  เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

  ข่าวโปเกมอนโก »

  กสทช.จัดประกวดแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้พิการ

  หนังสือพิมพ์แนวหน้า

  สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) จัดประกวดแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสำหรับ ผู้พิการทางการเห็น การได้ยินหรือสื่อความหมาย ในโครงการ "ปล่อยของ ประลองไอเดีย สร้างสรรค์มิติใหม่ให้กับผู้พิการ (ทางการเห็น การได้ยินหรือสื่อความหมาย) NBTC Disabled Apps Mobile Awards

  ข่าวกสทช. »

  กอล์ฟแนวหน้า: สถาบันสอนกอล์ฟ Golf1000yard Academy

  หนังสือพิมพ์แนวหน้า

  สถาบันสอนกอล์ฟ Golf1000yard Academy จัดกิจกรรม Golf Summer Camp 2014 เปิดรับเด็กอายุ 5 15 ปี ควบคุมการสอนโดย "โปรพัน" พงศ์พิพัฒน์ กองทอง และทีมงาน โทร.08 6507 7366 Line ID:golff1000yard หรือ www.golf1000yard.com

  ข่าวLine »
  ข่าวล่าสุด »