'หญิงเป็ด-ไพบูลย์'เลื่อนแจงกกต. ปมถูกร้องคัดค้านเลือกตั้งส.ว.

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) นายวีระ ยี่แพร ผอ.กกต.กทม.กล่าวถึงการเชิญ คุณหญิงจารุวรรณ เมนฑกา ว่าที่สมาชิกวุฒิภา (ส.ว.) ของกรุงเทพมหานคร และนายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา เข้าชี้แจงต่อ กกต.กทม.กรณีการสืบสวนตามคำร้องที่มีผู้ร้องคัดค้านการเลือกตั้ง ส.ว.ในวันนี้ ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี เปิดศักราชใหม่ 2014 แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

บริษัท สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาระบบการสื่อสารในองค์กร โดยการจัดหาระบบบริหารการสื่อสารทางโทรศัพท์ที่มีต้นทุนต่ำ เพื่อตอบสนองการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และลดภาระค่าใช้จ่ายตามความต้องการของแต่ละองค์กร และยังเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์แปลงสัญญาณโทรศัพท์ มือถือ, GSM/CDMA/VOIP Gateways และ IP

ซีเกทจัดส่งไดรฟ์ความจุ 6 เทราไบต์ที่ทำงานเร็วที่สุดในโลก สำหรับจัดเก็บข้อมูลในศูนย์ข้อมูลคลาวด์

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้นำของโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล เปิดเผยว่า ปัจจุบัน ทางบริษัทกำลังจัดส่งฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ความจุ 6 เทราไบต์ซึ่งทำงานเร็วที่สุดในโลก คือรุ่น Seagate Enterprise Capacity 3.5 HDD v4 ด้วยประสิทธิภาพในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ไดรฟ์ Enterprise Capacity 3.5 HDD v4

เอไอเอส และ กลุ่มสิงค์เทล จับมือซัมซุง กระตุ้นการใช้งานโมบายดาต้าให้เติบโตในตลาดเกิดใหม่ มอบประโยชน์ให้ลูกค้ามือถือกว่า 500 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่เอไอเอส กลุ่มสิงค์เทล และซัมซุง ได้ประกาศความร่วมมือ เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับในการใช้งานโมบายดาต้าที่สมบูรณ์แบบและครบถ้วนให้กับลูกค้า และให้ผู้ใช้บริการมือถือทั้งกว่า 500

ข่าวซุบซิบ: ไมโครซอฟท์ร่วมยกย่องสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกใบนี้ ใครทำให้โลกใบนี้ก้าวไปข้างหน้า? แน่นอน คือ “สตรีทุกคนบนโลกใบนี้” !

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

ด้วยเหตุนี้เอง ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ณ โรงแรมอนันตรา สาทร ไมโครซอฟท์จึงได้ร่วมมือกับสถาบันนโยบายสาธารณะ ลี กวน ยู แห่งมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ องค์การอ็อกแฟม และมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ ต้อนรับสุภาพสตรีที่ทรงอิทธิพลจากทั่วเอเชีย ในงานเสวนา“Women Leaders and the New Asian Century Forum”

ล่าสุด Mantle ร่วมเพิ่มความแรงในเกม Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

เอเอ็มดีประกาศความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีกับ 2K Games นำ Mantle API มาใช้ในเกม Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth เกมแนวผจญภัยล่าอาณานิคมบนอวกาศ เพื่อช่วยเพิ่มขีดประสิทธิภาพ และคุณภาพกราฟิกให้แก่ลูกค้า AMD Radeon นอกจากนี้เกม Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth ยังรองรับเทคโนโลยี AMD CrossFire

ข่าวเทคโนโลยีทั้งหมด »
  • สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี เปิดศักราชใหม่ 2014 แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย
  • ซีเกทจัดส่งไดรฟ์ความจุ 6 เทราไบต์ที่ทำงานเร็วที่สุดในโลก สำหรับจัดเก็บข้อมูลในศูนย์ข้อมูลคลาวด์
  • เอไอเอส และ กลุ่มสิงค์เทล จับมือซัมซุง กระตุ้นการใช้งานโมบายดาต้าให้เติบโตในตลาดเกิดใหม่ มอบประโยชน์ให้ลูกค้ามือถือกว่า 500 ล้านรายทั่วภูมิภาค
  • ข่าวซุบซิบ: ไมโครซอฟท์ร่วมยกย่องสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกใบนี้ ใครทำให้โลกใบนี้ก้าวไปข้างหน้า? แน่นอน คือ “สตรีทุกคนบนโลกใบนี้” !

คอลัมน์: บ้านใคร...ใครก็รัก: ระบบและวิธีการประกันสินค้า ควรปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้แล้ว

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

puthsup@gmail.com ผู้เขียนได้มีโอกาสซื้อและใช้แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ยี่ห้อหนึ่งแล้วชอบใจมาก เพราะสามารถชาร์จโทรศัพท์ไอโฟน (iPhone) ซึ่งกินไฟมากได้ถึง 4 ครั้ง และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย เป็นแบตเตอรี่ที่มียี่ห้อ แม้เป็นยี่ห้อที่ไม่ดังนัก แต่ได้ใช้ไส้แบตเตอรี่สำรองจากยี่ห้อที่ดีและดังที่สุด

ข่าวiphone »

THCOM เปิดช่องทางเข้าถึงข้อมูลทีวีดิจิตอลอำนวยความสะดวกผู้ชมทั่วปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม (THCOM) เปิดเผยว่า หลังจากที่ช่องรายการทีวีดิจิตอลบางส่วนได้เริ่มทำการทดลองออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.และมีการทยอยทดลองออกอากาศเพิ่มเติมแล้ว พบว่ายังมีผู้ชมจำนวนหนึ่งที่ต้องการได้รับข้อมูลเกี่ยวการรับชมทีวีดิจิตอล ดังนั้น THCOM

ข่าวทีวีดิจิตอล »

RSคว้าใบอนุญาตทีวีดิจิตอล กสทช.สู้เร่งอุทธรณ์ดูบอลโลกฟรี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สายลม *กสทช.อนุมัติไลเซนส์ทีวีดิจิตอลช่อง 27 อาร์เอส ยันอุทธรณ์ศาลปกครองต่อกรณีมัสต์แฮฟบอลโลก 2014 ขณะที่ราคาคูปองยังไม่มีข้อสรุป พ.อ.นที ศุกลรัตน์ ประ ธานคณะกรรมการกิจการกระ จายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) และรองประธานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวว่า

ข่าวกสทช. »

ภาพข่าว: myจัดโปรย้ายค่ายต้อนรับซัมเมอร์ เล่นเน็ต 3G ฟรีสูงสุด 60GB

ThaiPR.net

บมจ.กสท โทรคมนาคม ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ภายใต้แบรนด์ “my” ที่มีพื้นที่ให้บริการ 3G ครอบคลุมมากที่สุด 77 จังหวัด จัดโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์รับสิทธิพิเศษทั้งลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่และย้ายค่ายเบอร์เดิม กับโปรสุดคุ้มสำหรับคนชอบ เร็ว แรง

ข่าว3G »

ภาพข่าว: ฟอลคอนประกันภัย เอาใจลูกค้ายุคออนไลน์ เดินหน้าเพิ่มช่องทางสำหรับการจัดส่งเอกสารด้านสินไหมผ่าน LINE APPLICATION

ThaiPR.net

นางโสภา กาญจนรินทร์ ประธานบริหาร บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ชูเทคโนโลยีการให้บริการผ่านระบบออนไลน์ เดินหน้าเพิ่มช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งเอกสารด้านสินไหมผ่านช่องทางไลน์ แอพพลิเคชั่น (LINE APPLICATION)

ข่าวออนไลน์ »

เอไอเอส และ กลุ่มสิงค์เทล จับมือซัมซุง กระตุ้นการใช้งานโมบายดาต้าให้เติบโตในตลาดเกิดใหม่ มอบประโยชน์ให้ลูกค้ามือถือกว่า 500 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ThaiPR.net

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่เอไอเอส กลุ่มสิงค์เทล และซัมซุง ได้ประกาศความร่วมมือ เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับในการใช้งานโมบายดาต้าที่สมบูรณ์แบบและครบถ้วนให้กับลูกค้า และให้ผู้ใช้บริการมือถือทั้งกว่า 500

ข่าวซัมซุง »

เก็บตก มินิคอนเสิร์ต "Conando Showcase" นัน AF10

ThaiPR.net

มินิคอนครั้งแรกของสาวหล่อแห่งบ้าน AF10 "นัน สุนันทา ยูรนิยม" จัดขึ้นในวันที่ 16 มี.ค.2014 @Big Apple งานนี้นันจัดเต็มทั้งร้องเล่นเต้นรั่วเป็นมินิคอนเสิร์ตที่ประทับใจและสนุกแบบเต็มสตรีมตามชื่อคอนเสิร์ต โชว์เคส โชว์ของกันจนเรียกว่าคุ้มสุดๆ ซึ่งสาวเท่มากความสามารถคนนี้มุ่งมั่นตามฝันมานานกับพลังที่เขานิยามว่า "ความเชื่อ"

ข่าวApple »