ซัมซุงหนุนทักษะการใช้สมาร์ทโฟนแก่กลุ่มผู้สูงวัย ผ่านโครงการ 'Samsung Love and Care’

ThaiPR.net

ประเทศไทยได้เปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Aged Society) โดยจากข้อมูลของรายงาน World Population Ageing ที่จัดทำโดย United Nations ชี้ว่าหลังจากปี 2560 จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ประชากรเด็กน้อยกว่าผู้สูงอายุ เมื่อมีผู้สูงอายุมากขึ้นและมีอายุยืนยาวมากขึ้น

รู้จัก “Bluetoothlocks” นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น!

ThaiPR.net

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแม่กุญแจเหล็กอันใหญ่ และลูกกุญแจเป็นพวงๆ ที่สร้างความ วุ่นวาย รำคาญใจทุกครั้งที่ต้องควานหา หรือต้องเหนื่อยและเสียเวลากับการปั๊มลูกกุญแจหลายๆ ดอก เพื่อให้ทุกคนในครอบครัว แต่ปีนี้ Bluetoothlocks จะกลายเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ที่ช่วย ให้คนมีบ้าน คอนโดหรือแม้แต่ทรัพย์สินมีค่า

เอปสันโฮมโปรเจ็กเตอร์ EH-TW8300 คว้า Editor’s Choice Award

ThaiPR.net

นายยรรยง มุนีมงคลทร (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เอปสัน ประเทศไทย รับมอบรางวัล Editor's Choice Award ประจำปี 2017 – 2018 จากนายวีรเกียรติ จิรัฐการุณธ์ ผู้ก่อตั้ง LCDTVTHAILAND.com ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นการตอกย้ำถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของเอปสันโฮมโปรเจ็กเตอร์ EH TW8300 ที่สามารถเปลี่ยนบ้านคุณให้กลาย

รมว.กระทรวงอุตสาหกรรมและไอทีจีนแจงนโยบาย เมดอินไชน่า 2025 ให้ประโยชน์ทุกฝ่าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเมียว หยู รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIIT) ของจีน กล่าวว่า การที่หลายฝ่ายได้ออกมาแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ "เมดอินไชน่า 2025" (Made in China 2025) นั้น เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น พร้อมกับระบุว่า จีนจะเปิดเสรีด้านการผลิตมากยิ่งขึ้น นายเมียวกล่าวว่า "เราต้องการสร้างหลักประกันว่า

ร้อนนี้ ป้องกัน “ฝุ่นพิษ” ภัยร้ายใกล้ตัว ให้ไกลคนที่คุณรัก ด้วยเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพ Samsung Inverter Wind-Free Plus

ThaiPR.net

ปัญหามลภาวะเรื่องหมอกควันหรือฝุ่นละอองในอากาศยังคงไม่หมดไปในเร็ววัน และคาดว่าจะทวีความรุนแรงขึ้นในช่วงฤดูร้อน ซึ่งมีการเผาป่าและพื้นที่การเกษตรในหลายจังหวัดของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ความขมุกขมัวของอากาศที่เราพบเห็นตามที่ต่างๆ นั้นเกิดจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 หรือเรียกง่ายๆว่า 'ฝุ่นพิษ' หากพูดถึงฝุ่นละออง PM2.5

  • ซัมซุงหนุนทักษะการใช้สมาร์ทโฟนแก่กลุ่มผู้สูงวัย ผ่านโครงการ 'Samsung Love and Care’
  • รู้จัก “Bluetoothlocks” นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น!
  • เอปสันโฮมโปรเจ็กเตอร์ EH-TW8300 คว้า Editor’s Choice Award
  • ร้อนนี้ ป้องกัน “ฝุ่นพิษ” ภัยร้ายใกล้ตัว ให้ไกลคนที่คุณรัก ด้วยเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพ Samsung Inverter Wind-Free Plus

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: แบดมินตันโธมัสและอูเบอร์คัพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ความเคลื่อนไหวของนักแบดมินตันทีมชาติไทยที่ลงแข่งขันแบดมินตันทีมชาย "โธมัส คัพ" และทีมหญิง "อูเบอร์ คัพ" ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันในวันที่ 20 27 พ.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ฝ่ายจัดการแข่งขันได้เผยโปรแกรมการแข่งขัน แล้ว โดยทีมสาวไทย ที่เคยทำผลงานดีสุดคือ ที่ 3 ในปี ครั้งนี้อยู่กลุ่มบีจะลงประเดิมนัดแรก วันที่

ข่าวอูเบอร์ »

มาสเตอร์การ์ดจัดเวิร์คช็อปเรื่อง “ความปลอดภัยด้านไซเบอร์ (Cyber Security)” ให้กระทรวงการคลังและ ธปท. เพื่อร่วมป้องกันอาชญากรไซเบอร์

ThaiPR.net

เร็ว ๆ นี้ มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลก จัดเวิร์คช็อป "ความปลอดภัยด้านไซเบอร์ (Cyber Security)" ให้กับผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย และตัวแทนจากสมาคมธนาคารไทย เพื่อสร้างความตระหนักด้านการโจมตีด้วยมัลแวร์ และเพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับภัยคุกคามทางไซเบอร์

ข่าวมัลแวร์ »

แท็งก์ระเบิดปลิวตกถนนเฉียดเก๋ง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปทุมธานี * เกิดเหตุหวาดเสียว ฝาครอบแท็งก์ผสมปูนของโรงงานริมถนนรังสิต ปทุมธานี เกิดระเบิดกระเด็นตกกลางถนนเฉียดรถเก๋งคันหนึ่งไปนิดเดียว กระนั้นก็ยังเสียหาย แต่ยังดีคนไม่เป็นอะไร บริษัทต้นเหตุยอมรับผิดชดใช้ค่าเสียหาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก "ลืม จีวร" โพสต์ข้อความว่า "UFO ขัดข้อง ลงจอดฉุกเฉิน จากโรงงานปูน ปทุมธานี

ข่าวเฟซบุ๊ก »

ภาพข่าว: ธนชาตพร้อมเพย์แจกจริง! มอบ Samsung Galaxy S8 ให้ 3 ผู้โชคดี

ThaiPR.net

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม ธนชาตพร้อมเพย์ มอบโชคให้กับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากธนชาตและผูกพร้อมเพย์ เพียงแค่ได้รับเงินโอนเข้ามายังบัญชีดังกล่าวก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S8 จำนวน 3 เครื่อง และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท งานดังกล่าวทำพิธีมอบรางวัลแก่ลูกค้าธนชาตผู้โชคดีจำนวน

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

"แกร็บ" ยืนยันไม่ขึ้นค่าโดยสารหลังควบ "อูเบอร์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แกร็บ (Grab) ผู้นำด้านบริการเรียกรถโดยสารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากสิงคโปร์ ยืนยันไม่เพิ่มค่าโดยสารขั้นต่ำ และคงระบบการคิดราคาเช่นเดิม หลังเกิดความกังวลจากกรณีที่แกร็บบรรลุข้อตกลงควบรวมกิจการ อูเบอร์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แกร็บได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงหลังมีข่าวว่า คณะกรรมการการแข่งขันทางการค้าของสิงคโปร์ (CCS:

ข่าวGrab »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »