TACGA จัดอบรมต้นแบบการ์ตูน Licensing ครั้งที่ 2

ThaiPR.net

หวังปั้นนักพัฒนา Character ไทยรุ่นใหม่ผงาดตลาดโลก นายนิธิพัฒน์ สมสมาน นายกสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่น และคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย หรือ TACGA เปิดเผยว่า การสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่น สำหรับฉายในโรงภาพยนตร์ หรือทางโทรทัศน์ สิ่งสำคัญที่สุดคือ รูปแบบของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า Character ซึ่งต้องมีรูปแบบที่น่าสนใจ และจดจำง่าย

ตอบโจทย์ความสำเร็จในทุกธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีก ด้วย SAP Business One Retail Solution จากฮิวแมนิก้า

ThaiPR.net

บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (Humanica Ltd.) ผู้ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ ERP SAP Business One (SAP B1 Thailand) แบบครบวงจรในประเทศไทย เรารับให้คำปรึกษา ติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP System) ฝึกอบรมการใช้งาน ตลอดจนการดูแลบริการหลังการขาย (Support Team) การันตีคุณภาพและบริการด้วย Gold Certified Partner จาก SAP

ภาพข่าว: ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ จัดสัมมนา Business-Defined IT เตรียมพร้อมภาคธุรกิจสร้างกลยุทธ์ด้านไอที

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ นายมารุต มณีสถิตย์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และพม่า (ซ้ายมือ) และ นายระวี ราเจนดราน รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และอินเดีย (ขวามือ) บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ พีทีอี ลิมิเต็ด ร่วมกับพันธมิตรทางเทคโนโลยี โบรเคด ,คอมม์วอลท์, อินเทล และพาร์ทเนอร์ เอเซอร์, อินแกรม, วินท์คอม

Public Cloud กับความท้าทายขององค์กร ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบข้อมูลสาธารณะ

ThaiPR.net

บทความโดย Mr. Pratyush Khare, Director, Solution Sales, Asia Pacific บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ พีทีอี ลิมิเต็ด Public Cloud กับความท้าทายขององค์กรในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบข้อมูลสาธารณะ หลังจากการเปิดตัวระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง (Cloud Computing) ได้นำความหวังใหม่มาสู่วงการไอที

Cyberoam คว้าสิทธิบัตร ระบบความปลอดภัย นวัตกรรมใหม่แบบ Layer-8

ThaiPR.net

ด้วยระดับการควบคุมและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นจากเทคโนโลยี Layer 8 ของ Cyberoam ทำให้องค์กรสร้างความสอดคล้องตามข้อกำหนดต่างๆ ได้ดีขึ้น เช่น HIPAA, CIPA, PCI DSS, GLBA และอื่นๆ Cyberoam ในเครือของ Sophos ได้แถลงข่าวว่าบริษัทได้รับสิทธิบัตรจากสำนักสิทธิบัตรของสหรัฐฯ

  • TACGA จัดอบรมต้นแบบการ์ตูน Licensing ครั้งที่ 2
  • ตอบโจทย์ความสำเร็จในทุกธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีก ด้วย SAP Business One Retail Solution จากฮิวแมนิก้า
  • ภาพข่าว: ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ จัดสัมมนา Business-Defined IT เตรียมพร้อมภาคธุรกิจสร้างกลยุทธ์ด้านไอที
  • Public Cloud กับความท้าทายขององค์กร ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบข้อมูลสาธารณะ

ทีวีดิจิตอลเฮ!รับมติเลื่อนจ่ายค่าประมูล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2558 ที่ประชุม กสทช. ได้พิจารณาถึงเหตุผล และความจำเป็นในการเลื่อนการชำระเงินค่าประมูลดิจิตอลทีวีว่า

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'ประยุทธ์'ไม่แต่งตั้งกสทช.เพิ่ม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

25 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 เม.ย. เว็ปไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศ คำสั่ง หัวหน้า คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่ 8/2558 เรื่อง การเลือกกรรมการแทนตำแหน่งที่ว่างในคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) โดยมีเนื้อหาระบุว่า

ข่าวกสทช. »

ภาพข่าว: “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” แจกรางวัลผู้โชคดีที่มาช้อป มาเดินงาน ได้ทองคำ - iPad Air - iPad mini

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่19 22 มีนาคม 2558 ได้ทำการแจกรางวัลให้ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ลุ้นรับiPad Air 2 รุ่น WiFi 16 GB จำนวน 2 รางวัล / iPad mini 3 รุ่น WiFi 16 GB จำนวน 1 รางวัล

ข่าวคอมมาร์ต »

คอลัมน์: ข่าวย่อยศึกษา: เสริมศักยภาพ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เอไอเอสร่วมกับบริษัทพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด และ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) จัดงานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการ "SME Upgrade" ในหัวข้อ "E Commerce ทางเลือกใหม่ ในยุค Digital Economy" โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการทำเว็บไซต์ขายของและการตลาดออนไลน์บน Facebook แถมท้ายด้วยเสวนาพิเศษ! "ฮวงจุ้ย

ข่าวเอไอเอส »

GOLD ELITE i6และ i6 Plusโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K ครั้งแรกในไทยคู่ไลฟ์สไตล์สุดหรู

ThaiPR.net

GOLD ELITE (โกลด์ อีลีท)เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกในไทยGold Elite i6 และ i6 Plusที่นำ iPhone6 และ iPhone 6 Plusมาแปลงโฉมด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์จิวเวลรี่ เพื่อลุคสุดหรูหราระดับไฮเอ็นด์มีให้เลือก 3 โมเดล ได้แก่ Ultimatum Gold (อัลติเมตัมโกลด์) สีทองอร่ามสุดหรูหรา, Veronica Pink

ข่าวiphone »

บริษัท ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม จำกัด ขอเชิญร่วมงาน ARCHITECT’15 ASA NEXT / ตัวตน คนไทย ณ อิมแพคเมืองทองธานี ชาแลนเจอร์ออลล์ 1-3 พบกันที่บูธ BC06 ZONE : TRUCK FOR CONSTRUCTION

ThaiPR.net

วันที่ 28 เมษายน 3 พฤษภาคม 2558 โดยในงานจะมี การแสดงนวัตกรรมด้านจีพีเอสติดตามรถยนต์แบบ Real Time ผ่านดาวเทียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ภายใต้เครือข่าย 3G ที่สามารถลดต้นทุนลดค่าใช้จ่าย ลดการทุจริตและสามารถตัดไดสตาร์ทป้องกันขโมยเพื่อช่วยจัดการและบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป “ฉลองครบ10 ปี

ข่าว3G »

ด่วน!!!6นิสิตมศว.ติดต่อไม่ได้ หลังเกิดแผ่นดินไหวในเนปาล

26 เม.ย.58 เมื่อเวลา 15.00 น. คุณชญามณฑน์ สุวรรณสัมฤทธิ์ นิสิตแพทย์ มศว ได้เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ได้มีกลุ่มเพื่อนนิสิตแพทย์ มศว จำนวน 6 คน ได้ไปเที่ยวเนปาลตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย.58 ที่ผ่านมา และมีกำหนดเดินทางกลับในวันที่ 2 พ.ค.นี้ ได้ขาดการติดต่อระหว่างการท่องเที่ยว เมืองกาฐมาณฑุ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของแผ่นดินไหว

ข่าวออนไลน์ »