แฟนกีฬาบาสฯ เตรียมมันไปกับความเกรียน ซ่า ฮา ป่วน จาก LINE Sticker 'Super Dunker' พร้อมชู้ทถล่มแชตแล้ว 1 มีนาคมนี้

ThaiPR.net

แฟนกีฬาบาสเกตบอลเตรียมเฮ เมื่อการ์ตูนชื่อดัง 'Super Dunker สตรีทบอลสะท้านฟ้า' ปรับโฉมเอาใจสาวกสตรีทบอล สู่ LINE Sticker สุดเกรียน พร้อมให้โหลดไปถล่มแชตกันอย่างเมามันแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป เตรียมพบกับความเกรียน ซ่า ฮา ป่วน ด้วยการพลิกโฉมคาแรกเตอร์จากการ์ตูนยอดฮิต "Super Dunker สตรีทบอลสะท้านฟ้า" ของ 'ต้น

Best Imaging Smart Solutions เมื่อรูปลักษณ์มีความสำคัญ: กล้อง DIONION IP 4000 และ IP 5000 HD รุ่นใหม่

ThaiPR.net

กล้อง DINION IP 4000 และ 5000 จาก BOSCH Security Systems ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุดกับการออกแบบที่สวยงามสะดุดตา กล้องทั้งสองรุ่นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในแง่ของคุณภาพภาพระดับสูง การจัดการอัตราการส่งข้อมูล ความต้องการพื้นที่จัดเก็บที่ต่ำ ความสามารถด้านเสียง และการติดตั้งที่มีความคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีความสามารถด้านเสียง

ภาพข่าว: พานาโซนิค ร่วมกับวิศวะลาดกระบัง เปิดศูนย์วิจัยการเฝ้าระวังอัจฉริยะ (SSRC)

ThaiPR.net

มร.ทาเคชิ อิเคดะ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย รศ. ดร. คมสัน มาลีสี คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมทำพิธีลงนามความร่วมมือเปิดศูนย์วิจัยการเฝ้าระวังอัจฉริยะ (

Kingston เปิดตัวแฟลชไดร์ฟสุดล้ำด้วยการเข้ารหัส FIPS 140-2 Level 3 พร้อมระบบเสริม Management Ready

ThaiPR.net

คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลกพร้อมเปิดตัว แฟลชไดร์ฟที่สามารถเข้ารหัสได้ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลอันมีค่าขององกรหรือบริษัท Kingston DataTraveler 4000 Gen.2 และ 4000M R Gen. 2 (Management Ready) ด้วยการเข้ารหัสขั้นสูงให้ข้อมูลอันมาค่านั้นปลอดภัย DataTraveler 4000 Gen.2

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และซิสโก้ ปฏิรูปอุตสาหกรรมการบินในประเทศไทย “ครั้งแรกของโลก” กับการใช้โซลูชั่น SAP HANA Scale Out และโซลูชั่นของซิสโก้ในการดำเนินธุรกิจ

ThaiPR.net

บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้มีการติดตั้งใช้เทคโนโลยีและโซลูชั่นของซิสโก้ในการดำเนินงานทางธุรกิจ ซิสโก้ยูนิฟายด์ คอมพิวติ้ง ซิสเต็มส์ หรือ Cisco UCS คือเทคโลยีชั้นนำในการวิเคราะห์ ออกแบบนวัตกรรมด้านไอที และการเพิ่มความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจ โดยการใช้แพลตฟอร์ม Cisco UCS

  • ช้อปรองเท้าผ้าใบสุดเท่ของหนุ่มๆ กับ ZALORA THAILAND
  • แฟนกีฬาบาสฯ เตรียมมันไปกับความเกรียน ซ่า ฮา ป่วน จาก LINE Sticker 'Super Dunker' พร้อมชู้ทถล่มแชตแล้ว 1 มีนาคมนี้
  • Best Imaging Smart Solutions เมื่อรูปลักษณ์มีความสำคัญ: กล้อง DIONION IP 4000 และ IP 5000 HD รุ่นใหม่
  • ภาพข่าว: พานาโซนิค ร่วมกับวิศวะลาดกระบัง เปิดศูนย์วิจัยการเฝ้าระวังอัจฉริยะ (SSRC)

โดรนเสิร์ฟอาหาร

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ร้านอาหารสุดทันสมัยนี้มีชื่อว่า Timbr ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ความพิเศษล่าสุดที่ทางร้านได้นำเสนอคือ พนักงานเสิร์ฟอาหารที่นี่จะเป็นโดรน มันสามารถทำให้ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่อออร์เดอร์อาหารที่ลูกค้าสั่งพร้อมมันจะเสิร์ฟให้ถึงมือลูกค้าเลย

ข่าวโดรน »

ค่าเนตสิงคโปร์ต่ำสุด/ลาวอยู่ที่2/ไทยที่4

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช.ได้สำรวจอัตราค่าบริการของผู้ให้บริการรายใหญ่ในอาเซียน พบว่า ไทยมีอัตราค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบเติมเงิน หรือพรีเพด (pre paid) ราคาถูกที่สุดเป็นอันดับสองรองจากอินโดนีเซีย

ข่าวกสทช. »

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: ครบคับจอ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปี2558 หลายคนจับตามองว่า ศึกทีวีดิจิตอล 24 ช่องธุรกิจ จะต้องคึกคักและดุเดือด ซึ่งเป็นไปได้ว่าที่หลายคนคาดการณ์อาจจะเป็นจริง เมื่อหลายช่องรายการได้ออกมาประกาศ กลยุทธ์ เป้าหมาย และผังรายการประจำปีที่อัดแน่นเนื้อหาจนชวนให้สนใจต้องติดตาม ล่าสุด ช่อง 9 ได้แถลงข่าวผังรายการใหม่ พร้อมกับชักธงรบอย่างหนักแน่นว่า

ข่าวทีวีดิจิตอล »

เยาวชน-คนไทยแข็งแรง ประเทศไทยแข็งแรง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กลุ่มอินทัช โดยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส, บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกันในทุกๆ ปี จัดงบประมาณเพื่อทำซีเอสอาร์ โดยแบ่งหน้าที่ในการทำงานเพื่อสังคมที่แตกต่างกันออกไปตามรูปแบบความชำนาญของแต่ละบริษัท

ข่าวเอไอเอส »

Cat(R) Phones เปิดตัวเคสมือถือ-อุปกรณ์เสริมพันธุ์แกร่ง ในงาน Mobile World Congress 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ปกป้องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากการตกกระแทกด้วยวัสดุ SAIF Cat(R) Phones เตรียมเปิดตัวเคสโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress 2015 เคสมือถือของ Cat ผลิตจากวัสดุลดแรงกระแทก (SAIF) ซึ่งช่วยลดความรุนแรงจากการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยมีเคสสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus (รวมถึงตั้งแต่รุ่น iPhone

ข่าวiphone »

เอไอเอส แจงโปรฯใหม่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที สอดคล้องกับข้อกำหนดของ กสทช.

ThaiPR.net

เอไอเอสยืนยันทุกโปรโมชั่นใหม่ที่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที เป็นไปตามข้อกำหนดของ กสทช. ที่ให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทุกรายคิดค่าบริการสำหรับ 3G 2100 ต้องเฉลี่ยไม่เกิน 84 สตางค์ / นาที ถึงแม้จะส่งผลกระทบกับรายได้และโครงสร้างต้นทุนก็ตาม นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์

ข่าว3G »

เปิดรับสมัครผู้กล้า โชว์ชิง 10 ล้าน ใน"ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น5" เดือนมีนาคม-เมษายน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 โดย เรโซนาและโรซนาเมน เตรียมเปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้ามาโชว์ความสามารถ เพื่อชิงชัยเป็นที่สุดของทาเลนต์เมืองไทย ครั้งนี้อัดฉีดเงินรางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่าสิบล้านบาท โดยจะตระเวนไปออดิชั่นทั่วทุกภาค พร้อมเปิดรับสมัครในช่องทางออนไลน์ด้วย สะดวกทางไหนพกความกล้าไปโชว์กัน รายละเอียดดังนี้ ภาคเหนือ

ข่าวออนไลน์ »