หัวเว่ย ลงนามบันทึกความเข้าใจ กับกระทรวงดีอีฯ เร่งเดินหน้าการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล เลือกพื้นที่ EEC เตรียมสร้างคลาวด์ดาต้าเซ็นเตอร์สุดล้ำสมัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และหัวเว่ย ประเทศไทย ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจว่าด้วย "ความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนด้านการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนนโยบายไทยแลนด์ 4.0" เร่งขยายความร่วมมือในด้านคลาวด์ บิ๊กดาต้า และการพัฒนาบุคลากร

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation VR “The Inpatient” เลื่อนวันวางจำหน่าย

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม "The Inpatient" จากเดิมวันที่ 22 พฤศจิกายน ศกนี้ เป็นวันที่ 24 มกราคม 2561 เพื่อให้ทีมนักพัฒนามีเวลาเก็บรายละเอียดต่างๆ ในเกมเพื่อมอบความสุขและสนุกสนานให้ผู้เล่นมากที่สุด

ไอเอฟเอส เผยผลสำรวจการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล พบอุตสาหกรรมการบินพาณิชย์เป็นผู้นำการใช้ประโยชน์จาก ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกจริงหรือเอเอาร์ (Augmented Reality: AR) เป็นเทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยลดปัญหาการหยุดให้บริการของเครื่องบินได้ ไอเอฟเอส ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกด้านแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร เปิดเผยผลการสำรวจการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (Digital Change Survey) ในอุตสาหกรรมการบินเชิงพาณิชย์โดยเฉพาะ

ฟินิกซ์ ทีวี ปลุกกระแสสร้างคอมมิวนิตี้เกมผ่านแอปพลิเคชันใหม่ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้าน อี-สปอร์ต (E-Sport)

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

ฟีนิกซ์ทีวี โดย บริษัท บลูฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ในระบบถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming Platform) สร้างกระแสฮือฮาให้กับวงการไลฟ์สตรีมมิ่งเมืองไทยอีกครั้ง กับการเสริมทัพแทคทีมพันธมิตรด้านวงการเกมระดับแนวหน้า พร้อมผู้นำกลุ่มเกมคอมมูนิตี้เมืองไทย และเหล่าแอดมินเพจดังขึ้น ไลฟ์ สตรีมมิ่ง (Live

สารลับเปิดทดสอบ Close Beta นารูโตะออนไลน์ 23 พฤศจิกายนนี้!

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

สวัสดีชาวนินจาแห่งหมู่บ้านโคโนฮะทุกท่าน หน่วยลับของหมู่บ้านโคโนฮะได้รับการยืนยันจากท่านโฮคาเงะ และเหล่าคาเงะ เกี่ยวกับกำหนดการเปิดทดสอบเกมนารูโตะออนไลน์ (Naruto Online) เวอร์ชั่นภาษาไทย ช่วง Close Beta Test จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 23 27 พฤศจิกายนนี้ โดยเกะนินที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบนั้นมีจำนวนจำกัด

  • หัวเว่ย ลงนามบันทึกความเข้าใจ กับกระทรวงดีอีฯ เร่งเดินหน้าการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล เลือกพื้นที่ EEC เตรียมสร้างคลาวด์ดาต้าเซ็นเตอร์สุดล้ำสมัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation VR “The Inpatient” เลื่อนวันวางจำหน่าย
  • ไอเอฟเอส เผยผลสำรวจการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล พบอุตสาหกรรมการบินพาณิชย์เป็นผู้นำการใช้ประโยชน์จาก ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น
  • ฟินิกซ์ ทีวี ปลุกกระแสสร้างคอมมิวนิตี้เกมผ่านแอปพลิเคชันใหม่ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้าน อี-สปอร์ต (E-Sport)

งดดื่มสุราแก้ปัญหาเมาแล้วชน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"วิธีแก้ปัญหาเมาแล้วขับที่ดีสุดคือ การเตือนสติตัวเองไม่ให้ขับขณะมึนเมา หรือคุณจะเลือกใช้บริการอูเบอร์หรือแท็กซี่หากจำเป็นต้องออกไปสังสรรค์กับเพื่อน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะลดความสูญเสียจากการเมาแล้วขับได้ เพราะถ้าพลาดไปแค่เสี้ยววินาทีเดียวอาจทำให้ถึงแก่ชีวิตทั้งตัวเองและผู้อื่น หากจะลดต้นตอปัญหานี้

ข่าวอูเบอร์ »

รายงาน SophosLabs ปี 2018 ระบุว่า แรนซั่มแวร์รุนแรงกว่าเดิม และมุ่งเน้นเจาะระบบในทุกๆ แพลตฟอร์ม

ThaiPR.net

Sophos (LSE:SOPH) ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยบนเครือข่ายและเอนด์พอยต์ ได้เผยแพร่รายงานทำนายสถานการณ์มัลแวร์ในปี 2561 ที่จะถึงนี้จาก SophosLabs(SophosLabs 2018 Malware Forecast) ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับเทรนด์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับแรนซั่มแวร์

ข่าวมัลแวร์ »

ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดบวก 6.83 จุด รับข้อมูลศก.จีนสดใส, หุ้นเทนเซนต์พุ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวขึ้น หลังกระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า ผลกำไรช่วงเดือนม.ค. ต.ค. ของรัฐวิสาหกิจจีน (SOEs) เติบโตขึ้น 24.6% เมื่อเทียบรายปี เนื่องจากเศรษฐกิจที่มีเสถียรภาพ นอกจากนี้ ตลาดยังขานรับการพุ่งขึ้นอย่างแข็งแกร่งของหุ้นเทนเซนต์ โฮลดิงส์ ซึ่งส่งผลให้เทนเซนต์มีมูลค่าตลาดมากกว่าเฟซบุ๊ก

ข่าวเฟซบุ๊ก »

เรียก Taxi-Beam วันนี้ ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8

ThaiPR.net

เปิดตัวมาสักระยะกับผลตอบรับจากผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นพร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Taxi Beam แอปฯเรียกแท็กซี่สัญชาติไทยที่ผลิตและพัฒนาโดยฝีมือคนไทย ที่มุ่งหวังให้ผู้โดยสารเรียกใช้แท็กซี่ได้สะดวกสบาย และสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสาร Taxi Beam ตั้งแต่วันนี้ 16 พ.ย. 2560 ลุ้นรับ "โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S8"

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

GRAB ฉลองให้บริการครบ 1 พันล้านเที่ยว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แกร็บ บริษัทด้านเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการชำระเงิน ผ่านมือถือชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการให้บริการครบ 1 พันล้านเที่ยวใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีผู้โดยสารที่เดินทางกับ แกร็บ พร้อมกัน 66 ครั้ง ใน 7 ประเทศ ได้แก่ ประเทศ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์

ข่าวGrab »

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คว้ารางวัล TIPA Award 2017 ประเภทสมาร์ทโฟนสำหรับถ่ายภาพยอดเยี่ยม

ThaiPR.net

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus ได้รับรางวัล Technical Image Press Association (TIPA) Award จากสมาคมสื่อมวลชนด้านการถ่ายภาพ ในสาขาสมาร์ทโฟนสำหรับถ่ายภาพยอดเยี่ยม นอกเหนือจาก 22 รางวัลที่สื่อสำนักต่างๆมอบให้จากงาน MWC 2017 หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือหนึ่งวิวัฒนาการภายใต้ความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยและไลก้า

ข่าวหัวเว่ย P10 »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »