ซีเกทเปิดตัวโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลในคลาวด์และโซลูชั่นสำหรับองค์กรรุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลปริมาณมหาศาล

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

เพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างและบริโภคข้อมูลจำนวนมาก บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้ผลิตโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรุ่นซึ่งสอดคล้องกับภารกิจในการเป็นผู้นำของโลกในด้านการจัดเก็บ การใช้และการปกป้องข้อมูล นอกจากนี้

ภาพข่าว: บริษัท เกรฮาวด์ จำกัด เยี่ยมชมกิจการ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

คุณเนาวนิจ หลิมประเสริฐศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ คุณเอกราช รุ่งเรืองผล (ที่ 4 จากซ้าย) Purchasing Manager, คุณปรีชาพล วงศ์สัมพันธ์ (ที่ 5 จากซ้าย) Senior IT Manager และ คุณเสรษฐวิทย์ พิศวง (ที่ 3 จากซ้าย)

ธอมัสไอเดียชี้แอ๊ปเปิ้ลจุดพลุกระแส “สมาร์ทดีไวซ์” เสริมแรงดันนวัตกรรมกลุ่ม HOME และ Health ต่อยอด IoT

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ธอมัสไอเดีย ชี้ ความแรงหลังแอ๊ปเปิ้ลเปิดตัว “ไอโฟน 6 สมาร์ท วอทช์” ตอกย้ำกระแส “สมาร์ทดีไวซ์” พร้อมดันนวัตกรรมกลุ่ม “Home” และ “Health” แพร่หลาย โดยเฉพาะ “แอ๊ปเปิ้ล วอทช์“ ที่เป็นมากกว่าอุปกรณ์ติดตัวด้วยการทำงานร่วมอุปกรณ์อื่น ดึงผู้บริโภคเข้าใกล้เทคโนโลยี

นิคอน คูลพิกซ์ S6900 ใหม่ กะทัดรัด พกพาสะดวก ตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลาย พร้อมแชร์ภาพถ่ายสุดประทับใจ

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

กล้องดิจิตอลคอมแพครุ่นล่าสุด ออกแบบมาสำหรับผู้ที่หลงรักการถ่ายภาพเซลฟ์พอร์เทรทและชอบท่องเที่ยวโดยเฉพาะ พร้อมฟังก์ชั่นแชร์รูปภาพด้วยเทคโนโลยี NFC และ Wi Fi® ให้คุณอวดภาพประทับใจได้ทันที บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้องคูลพิกซ์รุ่นใหม่ S6900

Mindterra News @ วิธีตั้งค่าความปลอดภัยการใช้งานบนเฟสบุ๊ค

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

ตั้งค่าการใช้งานเฟสบุ๊คอย่างไรให้ปลอดภัย.. พอดีได้อ่านข่าวเฟสบุ๊คของ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งถูกแฮค และส่งข้อความหาเพื่อนๆในเฟสฯ เพื่อขอยืมเงินแต่ยังโชคดีที่ ผอ.ท่านนี้รู้ตัวเร็ว ความเสียหายจึงยังไม่มากเท่าไร (อ่านข่าว ผอ.โรงเรียนแจ้งความ มิจฉาชีพสวมรอย Facebook หลอกยืมเงินเพื่อน) ดังนั้น มายด์เทอร่า

  • ซีเกทเปิดตัวโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลในคลาวด์และโซลูชั่นสำหรับองค์กรรุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลปริมาณมหาศาล
  • ภาพข่าว: บริษัท เกรฮาวด์ จำกัด เยี่ยมชมกิจการ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
  • ธอมัสไอเดียชี้แอ๊ปเปิ้ลจุดพลุกระแส “สมาร์ทดีไวซ์” เสริมแรงดันนวัตกรรมกลุ่ม HOME และ Health ต่อยอด IoT
  • นิคอน คูลพิกซ์ S6900 ใหม่ กะทัดรัด พกพาสะดวก ตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลาย พร้อมแชร์ภาพถ่ายสุดประทับใจ

‘แก้ว’ปลื้มวัยรุ่นขาแดนซ์ ยกก๊วนแห่ซื้อบัตร ‘กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิต คอนเสิร์ต’ แน่นเอี๊ยด!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดให้วัยรุ่นขาแดนซ์ทั่วประเทศได้จับจองที่นั่งกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับบัตร “เอไอเอส 3 จี วัน ทู คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิต คอนเสิร์ต” โดยวันแรกของการเปิดขายบัตรก็มีวัยรุ่นแห่เข้ามาต่อคิวซื้อบัตรกันแน่นเอี๊ยด!! จนเคาน์เตอร์ขายบัตรเกือบแตก ทำเอาเหล่าศิลปินเป็นปลื้มสุดๆ ซึ่ง แก้ว

ข่าวเอไอเอส »

กสทช. มีมติช่อง 3 อนาล็อก ยิงสดศึกเอเชี่ยนเกมส์

RYT9.COM

กสทช. อนุญาติช่อง 3 ระบบอนาล็อก สามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 คู่ขนานกับช่อง 3 เอชดี คืบหน้ากรณีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทีวีพูล) ขอให้คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) พิจารณาการถ่ายทอดสดเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน

ข่าวกสทช. »

“PCA” มั่นใจขายกล่องทีวีดิจิตอล 6-7 แสนเครื่องใน 2 ปี หลังกสทช.ชี้ คุณสมบัติครบ พร้อมร่วมโครงการคูปอง 690 บาท

ThaiPR.net

“PCA” พร้อมลุยโครงการแจกคูปองกล่องทีวีดิจิตอล 690 บาท ทั่วประเทศ หลังยื่นขอเข้าร่วมโครงการกับ กสทช. โดยมีคุณสมบัติครบตามหลักเกณฑ์เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต และมีโมเดิร์นเทรดใหญ่ร่วมขายทั้ง Big C , power mall,ไอที ซิตี้, เอสวีโอเอ “ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์” นายใหญ่ PCA

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'เต อัครา'ชวนบอกรักแม่ต้องกล้าแสดงออก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เรียกว่าหนุ่ม "เต อัครา ไม้เรียง "นักร้องหนุ่มลูกทุ่งใต้หน้าเกาหลี สังกัดค่าย DOT.ENTERTAINMENT เจ้าของซิงเกิลเพลง LOVE LOVE(ที่สุด) และคุกกี้รัน (มาอีกแระ) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าบอกรัก หรือเข้าไปกราบคุณแม่ และในโอกาสดีๆ เนื่องในวันแม่ปีนี้ "นายเต" เลยมีวิธีมาเสนอ

ข่าวคุกกี้รัน »

"แอปเปิล" เผยยอดพรีออร์เดอร์ไอโฟนรุ่นใหม่วันแรกสูงกว่า 4 ล้านเครื่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอปเปิล อิงค์ เปิดเผยว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมียอดพรีออร์เดอร์เกิน 4 ล้านเครื่องในวันแรกที่เปิดให้ลูกค้าสามารถจองได้ ซึ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ก่อนที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายสัปดาห์นี้ นายทิม คุ้ก ซีอีโอของแอปเปิล กล่าวในแถลงการณ์ว่า "IPhone 6 และ iPhone 6 Plus มีประสิทธิภาพเหนือกว่าในทุกด้าน

ข่าวiphone »

ASUS Fonepad 7 (FE375CG) แท็บเล็ตโทรได้ หัวใจ Intel Quad-Core ตัวแรก!!!ขอบจอบางเฉียบ 5.7 มม. แสตนบาย 2 ซิม

ThaiPR.net

เอซุส เปิดตัว Fonepad 7 (FE375CG) แท็บเล็ตโทรได้ขนาด 7 นิ้ว เป็น Fonepad ตัวแรกที่ใช้หน่วยประมวลผล Intel Quad Core บนสถาปัตยกรรม 64 bit พร้อมขอบจอบางเฉียบเพียง 5.7 มม. รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม 3G ทุกเครือข่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่มองหาแท็บเล็ตโทรได้ ราคาย่อมเยา สามารถถือใช้งานได้ด้วยมือเดียว มร. เจฟฟ์ โล

ข่าว3G »

ข่าวซุบซิบ: ประกาศเปิดตัวน้ำเห็ด 7 อย่าง

ThaiPR.net

เดินหน้ารุกตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับบอสใหญ่แห่งกลุ่มบริษัท เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม ปรเมศวร์ สิทธิวงศ์ ล่าสุดประกาศเปิดตัวน้ำเห็ด 7 อย่าง ตรา มั่ชชี่ มัชชี่ ( Mushie Mushie) ลงสู่ตลาด โดยผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นที่เรียบร้อย พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ฟาร์มและผ่าน เซเว่นออนไลน์

ข่าวออนไลน์ »