แคสเปอร์สกี้ แลป เตือนภัย พบภัยคุกคามคืนชีพ “สปริง ดราก้อน” กลับมาด้อมๆ มองๆ ประเทศแถบทะเลจีนใต้

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ต้นปี พ.ศ. 2560 นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ แลป ได้สังเกตพบกิจกรรมของ APT ที่เรียกว่า สปริง ดราก้อน "Spring Dragon" (หรือรู้จักกันในชื่อ LotusBlossom) มีจำนวนเพิ่มขึ้น โดยเป็นการจู่โจมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือทั้งแบบใหม่และที่ได้ปรับเปลี่ยน รวมทั้งเทคนิคใหม่ และพบประเทศเป้าหมายอยู่แถบทะเลจีนใต้

แอลจีตอกย้ำผู้นำตัวจริงแห่งนวัตกรรมทีวี เปิดตัว LG OLED TV G7T สุดล้ำดุจชมในโรงภาพยนตร์

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

มิสเตอร์ซอง แจ คิม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณรพี ศรีสุนทร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ที่ 2 จากขวา) และคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ย์ G7T ภายใต้นิยาม Perfect Color on Perfect Black นำเสนอเทคโนโลยี HDRรูปแบบดอลบี วิชั่น

ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์อิสระการทำงาน พัฒนาคุณภาพชีวิต

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ไม่เพียงแต่จะผู้นำในด้านการขนส่งเท่านั้น ลาล่ามูฟยังให้โอกาสพนักงานขับรถได้พัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นอีกด้วย ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชั่วโมงจากฮ่องกง มอบการขนส่งที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งกว่าในการขนส่งโดยรถมอเตอร์ไซค์ รถ 5 ประตูและรถกระบะ ให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

PMAT จัดงานสัมมนาประจำปี รับมือความท้าทาย เพื่อเข้าสู่ the Digital Economy และพบกับนวัตกรรมการจัดการทรัพยากรบุคลากรที่ตอบรับนโยบายการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย หรือ Personal Management Association of Thailand (PMAT) ได้จัดงานสัมมนาประจำปี ประเด็น "Thailand HR Forum 2017: People Organization and Organizational Transformation in the Digital Economy" ระหว่างวันที่ 13 14 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องวิภาวดีบอลลูม โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท

องค์กรของคุณใช้เครื่องมืออัตโนมัติด้านไอทีที่เหมาะสมหรือไม่ โดย เดเมียน หว่อง, ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียน, เร้ดแฮท

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

ระบบอัตโนมัติ (Automation) กำลังเปลี่ยนโลกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างแท้จริง ต้องขอบคุณอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อใหม่ๆ เช่น Amazon Echo Dot ที่ทำให้เราสามารถใช้คำสั่งเสียงของเราควบคุมระบบไฟต่างๆ ภายในบ้านได้ และในบางพื้นที่ยังสามารถสั่งพิซซ่าได้ด้วย ในทำนองเดียวกัน องค์กรต่างๆ

ข่าวเทคโนโลยีทั้งหมด »
  • แคสเปอร์สกี้ แลป เตือนภัย พบภัยคุกคามคืนชีพ “สปริง ดราก้อน” กลับมาด้อมๆ มองๆ ประเทศแถบทะเลจีนใต้
  • แอลจีตอกย้ำผู้นำตัวจริงแห่งนวัตกรรมทีวี เปิดตัว LG OLED TV G7T สุดล้ำดุจชมในโรงภาพยนตร์
  • ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์อิสระการทำงาน พัฒนาคุณภาพชีวิต
  • PMAT จัดงานสัมมนาประจำปี รับมือความท้าทาย เพื่อเข้าสู่ the Digital Economy และพบกับนวัตกรรมการจัดการทรัพยากรบุคลากรที่ตอบรับนโยบายการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล

คอลัมน์: จับประเด็น: อูเบอร์ยื่น 5 หมื่นชื่อกดดันเปิดบริการ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นางเอมี่ กุลโรจน์ปัญญา ผู้อำนวยการสื่อสารองค์กรและนโยบายของบริษัท อูเบอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดเผยว่า บริการร่วมเดินทางได้รับการสนับสนุนจากประชาชนมากกว่า 51,000 รายชื่อ ผ่านทางเว็บไซต์ https://action.uber.org/th/ และได้เข้าพบนายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ข่าวอูเบอร์ »

คอลัมน์: Tech for Life: มัลแวร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บางท่านอาจจะเคยได้ยินว่า "ประเทศไทย เป็น 1 ใน 10 ประเทศ ในเอเชียที่เสี่ยงภัยจาก Malware (Malicious Software ) หรือ มัลแวร์" ขณะที่ โปรแกรม Thai WPS Office ให้ข้อมูล Malware ว่าจากการศึกษาของ มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ ระบุว่า อาชญากร คอมพิวเตอร์จะฝังมัลแวร์เข้าไปในแผ่นซีดี หรือ ดีวีดี หรือช่องทางออนไลน เช่น

ข่าวมัลแวร์ »

กสทช.จี้ยูทูบ-เฟซบุ๊กปิดเว็บหมิ่น7สิงหา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พหลโยธิน 8 * นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจ การกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า หลังจากหารือกับ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับประเด็นการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายนั้น พบว่าการปิดกั้นยังคงมีความคลาดเคลื่อนในการประสานงาน จึงได้

ข่าวเฟซบุ๊ก »

เคสสเปค เคสกันกระแทกมาตรฐานกองทัพอเมริกา ทันสมัย ไม่เทอะทะ

ThaiPR.net

บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด เปิดตัว เคสสเปค (Speck) เคสกันกระแทกรุ่นใหม่ จากบริษัท สเปค ผู้ผลิตเคสกันกระแทกที่โด่งดังด้านการออกแบบจากอเมริกา นำ 4 รุ่นพิเศษสำหรับ iPhone 7, 7+, Samsung Galaxy S8 และ S8+ เคสสเปค Speck เคสกันกระแทก เปิดตัวเคส พร้อมกัน 4 รุ่น สำหรับไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบ คือ Presidio GRIP, Presidio CLEAR,

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

แกร็บ จับมือ นกแอร์ ในภูเก็ต ขอนแก่น และเชียงใหม่ ชวนลงเครื่อง ต่อรถ รับเลย! ส่วนลด 70 บาท

ThaiPR.net

แกร็บ (Grab) จับมือ นกแอร์ (Nok Air) มอบประสบการณ์ลงเครื่องต่อรถ แบบไม่มีสะดุด มอบส่วนลดพิเศษ 70 บาท* แก่ผู้โดยสารนกแอร์ที่ต้องการเรียกรถจากสนามบินภูเก็ต ขอนแก่น และเชียงใหม่ ไปยังจุดหมายที่ต้องการ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายน 2560 นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถทำการจองรถจากแกร็บได้ในขั้นตอนการจองตั๋วเดินทางออนไลน์ผ่าน

ข่าวGrab »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »
ข่าวล่าสุด »