ไอดีซีเผยอนาคตอุปกรณ์แวร์เอเบิลยังไม่ถึงทางตัน แค่เปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน เห็นได้จากการที่ตลาดเติบโตขึ้นถึงร้อยละ 16.9 ในไตรมาส 4

ThaiPR.net

ตลาดแวร์เอเบิลหรืออุปกรณ์สวมใส่ไฮเทค (wearable) ทั่วโลก มียอดการสั่งสินค้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยทะยานไปอยู่ที่ 33.9 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ 4 ของปี 2559 นับว่าเติบโตขึ้นถึงร้อยละ 16.9 ในช่วงเวลาเดียวกันกับปีก่อน ทั้งนี้ ยอดการจัดส่งสินค้าตลอดทั้งปีเติบโตร้อยละ 25 สืบเนื่องมาจากมีผู้ผลิตรายใหม่ในตลาด

ภาพข่าว: กลุ่มทรู จัดงานสัมมนาพันธมิตรคู่ค้าทั่วประเทศ “Better Future Together อนาคตเราดียิ่งขึ้น ไปด้วยกัน” พร้อมมุ่งสู่ความเป็นที่ 1 ทั้งสินค้าและบริการ

ThaiPR.net

กลุ่มทรู นำโดย นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ด้านปฏิบัติการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพบปะพูดคุยและขอบคุณพันธมิตรคู่ค้าทั่วประเทศประจำไตรมาส 2 ของปี 2560 ในงานสัมมนา "Better Future Together อนาคตเราดียิ่งขึ้น ไปด้วยกัน" เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่ 1 ทั้งสินค้าและบริการ

หัวเว่ย มินิ โมบาย เวิลด์ คองเกรส ชี้โอกาสการเติบโตในประเทศไทย

ThaiPR.net

หัวเว่ยจัดแสดงนวัตกรรมไอซีทีล่าสุด พร้อมแชร์โอกาสการเติบโตในงานมินิ โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ภายในงานยังได้กล่าวถึงเทรนด์และหัวข้อต่างๆ ที่จะช่วยกำหนดทิศทางเพื่อสร้าง "โลกที่มีการเชื่อมโยงสื่อสารที่ดีกว่า" (Better Connected World)

EGG Digital แนะนำบริการ Ultra Code พลิกโฉมการทำแคมเปญการตลาด และ CRM

ThaiPR.net

EGG Digital โดย นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา (ซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด และนายวรุตม์ ลีเรืองสกุล (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด ประกาศความสำเร็จขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในธุรกิจโมบายล์ มาร์เก็ตติ้ง ตั้งเป้าเติบโตขึ้น 20% ในปี 2560 พร้อมเผยกลยุทธ์รักษาความเป็นผู้นำด้วยบริการ Ultra Code

iPhone7 Red edition

ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้แก่ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition รุ่นพิเศษสีแดงอลูมิเนียมสดใส รวมถึง iPad รุ่นใหม่ หน้าจอเรตินา ขนาด 9.7 นิ้ว สว่างขึ้นกว่าเดิม ทรงพลังสูงสุดในราคาที่ดีที่สุด ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ iPhone

  • เทรนด์ ไมโคร รับรางวัลชนะเลิศการทดสอบผลิตภัณฑ์ป้องกันข้อมูลสูญหาย จากนิตยสาร NetworkWorld และ www.networkworld.com
  • เลอโนโวเพิ่มอีกระดับของความสะดวกสบายในการทำงานให้กับหน้าจอระบบสัมผัสของโน๊ตบุ๊คจากตระกูลธิ้งแพด
  • ARC พร้อมลุยตลาด ค่ายแดง เดินหน้าเต็มที่ ต้อนรับกระแส จะถูกจะแพง ARC ขอแดง ไว้ก่อน!
  • อีเบย์ ตั้งเป้าลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในองค์กร 15% ภายในปี 2555

ส.ว.-ส.ส. และเลขาคณะกรรมการธิการฯ ร่วมแจงปัญหา แนวคิด ทางแก้ และความคืบหน้าร่าง พ.ร.บ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ฯ คาดปลายปี 53 มี กสทช.

ThaiPR.net

สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2552 เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมาที่ห้องประชุมอิศรา อมันตกุล อาคารสมาคมนักข่าวฯ โดยมีเสวนาเรื่อง “พ.ร.บ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ฯ ผลกระทบต่อสื่อและผู้ประกอบกิจการ” ซึ่งวิทยากรได้แก่ นายอนันต์ วรธิติพงศ์ สมาชิกวุฒิสภา และ

ข่าวกสทช. »

ธนาคารเอชเอสบีซี จัดงานเปิดตัวโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ใหม่ล่าสุด HSBC Online Shopping Spree

ThaiPR.net

ธนาคารเอชเอสบีซี มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัวโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ใหม่ล่าสุด HSBC Online Shopping Spree โดย นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และ นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล

ข่าวLine »

ภาพข่าว: ไอเน็ตปลื้มใจได้รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นปี 2

ThaiPR.net

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (INET) ผู้ให้บริการด้านไอซีที โซลูชั่นส์ครบวงจร ได้รับรางวัล สถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2552 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในฐานะองค์กรที่มีการบริหารจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์ และด้านสวัสดิการแรงงานที่ดีให้กับพนักงาน

ข่าวไอซีที »