เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์เงินบาทสัปดาห์หน้า(7 11 มี.ค.) โดยระบุว่า ธนาคารกสิกรไทยประเมินกรอบการเคลื่อน ไหวของเงินบาทที่ 35.25 35.55 บาท/ดอลลาร์ฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน กล่าวในพิธีเปิดการประชุมประจำปีของสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ซึ่งจัดขึ้นในวันนี้ ณ มหาศาลาประชาชนจีน กรุงปักกิ่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน กล่าวในพิธีเปิดการประชุมประจำปีของสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ซึ่งจัดขึ้นในวันนี้ ณ มหาศาลาประชาชนจีน กรุงปักกิ่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการดำเนินงานของรัฐบาลจีนซึ่งแถลงโดยนายกรัฐมนตรี หลี่ เค่อเฉียง ในการประชุมประจำปีของสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ในวันนี้ ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ได้เริ่มการประชุมประจำปีในวันนี้ ณ มหาศาลาประชาชนจีนในกรุงปักกิ่ง โดยในพิธีเปิดการประชุมครั้งนี้ นายกรัฐมนตรีหลี่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนเปิดเผยในรายงานที่เตรียมไว้สำหรับกล่าวในพิธีเปิดการประชุมประจำปีของสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 10.00 น. 20.00 น. Scholl Grand Sale ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. 20.00 น. Supersports Super Sale Upto 70%* ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนเปิดเผยในรายงานที่เตรียมไว้สำหรับกล่าวในพิธีเปิดการประชุมประจำปีของสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (4 มี.ค.) โดยได้รับปัจจัยบวกจากสกุลเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับยูโรและสกุลเงินอื่นๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (4 มี.ค.) เพราะได้รับปัจจัยบวกจากตัวเลขจ้างงานที่แข็งแกร่งเกินคาดของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยาคอฟ เบอร์เกอร์ นักวิจัยอาวุโสของสถาบันศึกษาตะวันออกไกลของสถาบันวิทยาศาสตร์รัสเซีย กล่าวว่า เขาไม่เชื่อว่าจีนจะมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปตท.(PTT) กล่าวให้สัมภาษณ์รายการ "Managing Asia" ของสถานีโทรทัศน์ CNBC ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 3% ในวันนี้ หลังการเปิดเผยรายงานการจ้างงานที่แข็งแกร่งของสหรัฐ นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสดงให้เห็นว่า เศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มขยายตัว 2.2% ในไตรมาส 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจฟฟ์ โรเซนเบิร์ก หัวหน้านักวิเคราะห์ฝ่ายการลงทุนในตราสารหนี้ของบริษัทแบล็คร็อค กล่าวว่า การเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานของสหรัฐในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า ตัวเลขการขาดดุลการค้าของสหรัฐเพิ่มขึ้น 2.2% ในเดือนม.ค. สู่ระดับ 4.57 หมื่นล้านดอลลาร์ ขณะที่การส่งออกสินค้าร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 242,000 ตำแหน่งในเดือนก.พ. ขณะที่อัตราการว่างงานทรงตัวที่ระดับ 4.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 242,000 ตำแหน่งในเดือนก.พ. ขณะที่อัตราการว่างงานทรงตัวที่ระดับ 4.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน กล่าวว่า เศรษฐกิจจีนกำลังเผชิญกับความยากลำบาก และการท้าทายมากขึ้นในปีนี้ ขณะที่รัฐบาลเดินหน้าการปฏิรูปโครงสร้าง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ต่อเนื่องจากที่พุ่งขึ้นกว่า 1% เมื่อคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขการจ้างงานของสหรัฐ ณ เวลา 19.17 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ขยับขึ้นในวันนี้ หลังการเปิดเผยรายงานระบุว่าการผลิตน้ำมันของสหรัฐร่วงลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ย.2014... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศเสนอชื่อนายมาโกโตะ ซากูราอิ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญสาขาการเงินระหว่างประเทศ ให้เป็นกรรมการของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม, กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองในประเทศเปิดตลาดเช้านี้ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากช่วงปิดตลาดเย็นวานนี้บาทละ 250 โดยสมาคมค้าทองคำ รายงานว่า เมื่อเวลา 09.28 น. ราคาทองคำแท่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังให้การต้อนรับนายฌีล การาชง เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยนำนายบรูโน่ เบซารด์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 35.42 บาท/ดอลลาร์ จากเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 35.41 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิเชล ซาแปง รมว.คลังฝรั่งเศส กล่าวว่า ตัวเลขขาดดุลการคลังของฝรั่งเศสในปีที่แล้วจะอยู่ในระดับต่ำกว่าเป้าของรัฐบาล ซึ่งอยู่ที่ 3.8%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีปริมาณการซื้อขาย 35 สัญญา มูลค่า 8.46 ล้านบาท ส่วนปริมาณสัญญาซื้อขายคงค้าง(Open Interest) อยู่ที่ 494 สัญญา ลดลง 35 สัญญา ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 16:15 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 21,200.00 21,300.00 ทองรูปพรรณ 20,890.48 21,700.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net กระทรวงพลังงานและสมาคมนิวเคลียร์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชนร่วมจัดงาน โครงการพลังงาน และเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2559 หรือ... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 4 มีนาคม พ.ศ. 2559 16:21 น.