เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายธัชชัย สุมิตร ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2559 (SETA 2016) กล่าวว่า SETA 2016... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สองเมืองใหญ่ของจีนอย่างเซี่ยงไฮ้และเสิ่นเจิ้นได้ออกนโยบาย เพื่อชะลอตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งครอบคลุมถึงการเพิ่มเงินดาวน์สำหรับผู้ซื้อบ้านหลังที่ 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนรายงานว่า กำไรของบริษัทภาคอุตสาหกรรมชั้นนำของจีน ขยายตัวขึ้น 4.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี ในช่วง 2 เดือนแรกของปี 2559... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 09.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงาน TFEX Open House 2016 “สร้าง โอกาสทำกำไร เปิดบ้านมือใหม่อนุพันธ์” ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มผู้นำธุรกิจ 250 รายของสหราชอาณาจักรประกาศสนับสนุนการรณรงค์ให้สหราชอาณาจักรถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกภาพของสหภาพยุโรป (EU) รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อเยอรมนีรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า อเมซอน ซึ่งเป็นเว็บไซต์อี คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ มีแผนจะเปิดให้บริการจัดส่งสินค้าภายใน 2 ชม.ในกรุงเบอร์ลิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลตรีสรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า โครงการรถไฟความเร็วสูงเส้นทางกรุงเทพฯ นครราชสีมานั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 09.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงาน TFEX Open House 2016 “สร้าง โอกาสทำกำไร เปิดบ้านมือใหม่อนุพันธ์” ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลิน ยีฟู อดีตหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของธนาคารโลก ระบุในบทความซึ่งเผยแพร่วานนี้ว่า การชะลอตัวลงอย่างต่อเนื่องของอัตราการขยายตัวของเศรษฐกิจจีนไม่ได้หม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแดเนียล ลิปแมน รองประธานสถาบันพลังงานนิวเคลียร์ในวอชิงตัน กล่าวว่า ความร่วมมือในด้านพลังงานนิวเคลียร์ระหว่างจีนและสหรัฐจะช่วยให้ทั้งสองประเทศได้รับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์เงินบาทสัปดาห์หน้า(28 มี.ค. 1 เม.ย.) โดยระบุว่าธนาคารกสิกรไทยประเมินกรอบการ เคลื่อนไหวของเงินบาทที่ 35.20 35.50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า รายได้ต่อหัวประชากรของเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อน นับเป็นการปรับตัวลงเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มองโอกาสการขยายเส้นทาง รถไฟความเร็วสูงในประเทศออกไปอีก 3 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า บริษัทชาร์ป คอร์ป ได้ยอมรับข้อเสนอในการลดวงเงินซื้อกิจการจากบริษัทฮอนไฮ พรีซิชัน อินดัสตรี โค ของไต้หวัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 12.00 น. 22.00 น. บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 (นวัตกรรมขับเคลื่อนไร้ขีดจำกัด) ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของจีนแถลงว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะถอดบริษัท ZTE Corp ซึ่งเป็นบริษัทผลิตโทรศัพท์มือถือของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของฝรั่งเศสเกี่ยวกับสถานะทางการเงินและเศรษฐกิจร่วงลง 1 จุดในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการครั้งสุดท้ายสำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว ขยายตัว 1.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 35.24 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าจากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ ระดับ 35.31/33 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดเผยผลสำรวจนักเศรษฐศาสตร์จากหน่วยงานวิจัยภาคเอกชน 15 แห่งที่คาดว่า ความเชื่อมั่นของบรรดาผู้ผลิตรายใหญ่ญี่ปุ่นในไตรมาสแรกปีนี้อาจย่ำแย่ล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุว่า แนวโน้มการฟื้นตัวของภาคการส่งออกในปีนี้ ยังคงมีความท้าทายอยู่อีกมากพอสมควร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สนามบินบรัสเซลส์ประกาศว่า ทางสนามบินจะระงับการให้บริการเที่ยวบินโดยสารจนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค. นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากกระทรวงการคลังจีนระบุว่า บรรดาบริษัทรัฐวิสาหกิจจีนมีผลกำไรที่ปรับตัวลงอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงสองเดือนแรกของปี 2559... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานภาวะการซื้อขายยางแผ่นรมควันชั้น 3(RSS3) หลังปิดตลาดวันนี้ไม่มีปริมาณการซื้อขาย ส่วนปริมาณสัญญาซื้อขายคงค้าง(Open Interest) อยู่ที่ 363 สัญญา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 12.00 น. 22.00 น. บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 (นวัตกรรมขับเคลื่อนไร้ขีดจำกัด) ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –กรมการค้าภายใน บาท/ตัน ข้าวเปลือกเจ้า นาปรัง 5% โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี จ.นครปฐม จ.ปทุมธานี จ.สุพรรณบุรี จ.พิษณุโลก จ.ชัยนาท จ.นครสวรรค์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –กรมการค้าภายใน รายการ หน่วย 24 มี.ค. 59 25 มี.ค. 59 หมวดเนื้อสัตว์ สุกรชำแหละ เนื้อแดง (ตะโพก) กก. 120.00 125.00 120.00 125.00 เนื้อแดง (ไหล่) กก. 120.00 125.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ทรัพย์สินทางการเงินของภาคครัวเรือนญี่ปุ่นพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 1,741 ล้านล้านเยน (15.5 ล้านล้านดอลลาร์) ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.10 2.15 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.อยุธยา 540 560 ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.ชลบุรี 540 560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –กรมการค้าภายใน รายการ หน่วย 24 มี.ค. 59 25 มี.ค. 59 ยางแผ่นดิบ ชั้น 3 (ราคาเกษตรกรขายได้ จ.สงขลา) กก. 45.70 45.70 ผลปาล์มทะลาย (คุณภาพเปอร์เซ็นต์น้ำมัน 17%) กก.... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2559 15:46 น.