เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net DeeMoney เป็นบริษัท non bank แห่งแรกของประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยีบล็อคเชนของ RippleNet มาช่วยให้ดำเนินการโอนเงินไปสู่สถาบันการเงิน 300... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้รับการยืนยันผลการตรวจจากแพทย์ในวันที่ 18 มีนาคม 2563 ว่า นักศึกษาฝึกงานคนหนึ่งซึ่งปฏิบัติงานอยู่ที่สาขาเดอะมอลล์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ประกาศโครงการใหม่ในการซื้อหลักทรัพย์ของภาคเอกชนและภาครัฐวงเงินรวม 7.50 แสนล้านยูโร (8.19 แสนล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ CEO กลุ่มบริษัท พีไฟว์กรุ๊ป จำกัด พูดถึงเบื้องหลังความสำเร็จในปีที่ผ่านมา เกิดขึ้นเพราะบริษัทได้มีการปรับกลยุทธ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 13.08 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) ประกาศปิดห้องค้าหลักทรัพย์เป็นการชั่วคราว และเปลี่ยนไปเป็นการซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มรูปแบบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ประกาศโครงการใหม่ในการซื้อหลักทรัพย์ของภาคเอกชนและภาครัฐวงเงินรวม 7.50 แสนล้านยูโร (8.19 แสนล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาจะประกาศใช้อำนาจตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการผลิตเพื่อป้องกันประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เรียกร้องให้สภาคองเกรสให้การอนุมัติมาตรการแจกเงินสดแก่ชาวอเมริกันวงเงิน 5 แสนล้านดอลลาร์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ กล่าวว่า อัตราการว่างงานในสหรัฐจะไม่มีทางพุ่งแตะระดับ 20% นายมนูชินกล่าวชี้แจง หลังจากที่เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 นอกประเทศจีน พุ่งขึ้นสู่ระดับ 112,878 ราย ทางด้านมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านลดลง 1.5% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 1.599 ล้านยูนิต จากระดับ 1.624... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจ้าง ซินหมิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติของจีน กล่าวว่า Favipiravir ซึ่งเป็นยารักษาโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ที่มีการใช้ในญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า สหรัฐจะปิดชายแดนที่ติดกับแคนาดาเป็นการชั่วคราว สำหรับการเดินทางที่ไม่มีความจำเป็น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางคริสติน ลาการ์ด ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) กล่าวว่า มาตรการปิดประเทศที่หลายประเทศในยุโรปกำลังดำเนินการอยู่เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาจะจัดการแถลงข่าวในวันนี้เกี่ยวกับ"เรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก" จากสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ธปท. ได้ประชุมร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของสถาบันการเงินผ่าน VDO conference... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองลดลง 8.4% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น 147 ราย รวมเป็น 1,135 ราย นอกจากนี้ กระทรวงฯระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 201,436 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิต 8,007 ราย นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 201,436 ราย โดยเกือบครึ่งหนึ่งเป็นผู้ติดเชื้อในจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์คาดการณ์ว่า ราคาน้ำมันดิบเบรนท์จะร่วงลงต่ำถึง 20 ดอลลาร์/บาร์เรลในไตรมาส 2 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ต้นปี 2545... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 32.45/49 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากช่วง เช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 32.18... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 18 มีนาคม 2563 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 17:15 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 23,100.00 23,200.00 ทองรูปพรรณ 22,679.36 23,700.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มณฑลหูเป่ยของจีน ได้อนุญาตให้บริษัทผู้ผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ในเมืองอู่ฮั่น ซึ่งเป็นฐานอุตสาหกรรมและยังเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ณ เวลา 10.00 น.ตามเวลายุโรปกลาง (CET) ในวันอังคารที่ 17 มี.ค.นั้น จำนวนผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2563 17:10 น.