เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจากกระทรวงการคลัง แจ้งว่าเวลาประมาณ 7.30 น.วันนี้ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เข้าประชุมร่วมกับหน่วยงานในตลาดเงินและตลาดทุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 11.46 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภายุโรปได้อนุมัติกองทุนฉุกเฉินวงเงิน 3.7 หมื่นล้านยูโร (4.05 หมื่นล้านดอลลาร์) รวมถึงมาตรการต่างๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกพุ่งขึ้นสู่ระดับ 3.28 ล้านรายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนมากกว่า 510,108 ราย และมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 22,993... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนอย่างน้อย 75,233 ราย และมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 1,070 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) เรียกร้องให้กลุ่ม G20 ใช้"แผนในยามสงคราม" เพื่อมาต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่ม G20 ออกแถลงการณ์ในวันนี้ว่า ทาง G20 จะทำการอัดฉีดเม็ดเงินจำนวนกว่า 5 ล้านล้านดอลลาร์เข้าสู่เศรษฐกิจโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญด้านระบาดวิทยาแสดงความไม่มั่นใจ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์อ้างว่า chloroquine และ hydroxychloroquine ซึ่งเป็นยารักษาโรคมาลาเรีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 3 สำหรับการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 4/2562 ที่ระดับ 2.1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ กล่าวว่า ชาวอเมริกันจะเริ่มได้รับเช็คเงินสดตามมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 ภายใน 3 สัปดาห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐจะทำการอภิปราย และลงมติต่อร่างกฎหมายว่าด้วยมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์ในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกพุ่งขึ้นสู่ระดับ 3.28 ล้านรายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกพุ่งขึ้นสู่ระดับ 3.28 ล้านรายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวต่อชาวอเมริกันว่า เฟดกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความช่วยเหลือพวกเขา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) จัดการประชุมกำหนดนโยบายการเงินในวันนี้ โดย BoE มีมติเป็นเอกฉันท์ 9 0 เสียงให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 0.10% นอกจากนี้ BoE... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนอย่างน้อย 69,197 ราย และมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 1,046 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนมากกว่า 480,446 ราย และมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 21,571... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ได้ขอความร่วมมือให้ผู้ประกอบการดิลิเวอร์รี่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในวันนี้ กระทรวงแรงงานสหรัฐจะรายงานตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานสูงถึง 1,000,000 4,000,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากกระแสที่ประชาชนหาซื้อไข่ไก่สดได้ยากลำบาก มีราคาแพง จนมีผลกระทบสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดวันนี้ที่ระดับ 32.71 บาท/ดอลลาร์ จากตอนเช้าที่เปิด ตลาดที่ระดับ 32.80 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นปรับลดการประเมินเศรษฐกิจของประเทศ โดยระบุว่าสถานการณ์มีความรุนแรง เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกพุ่งขึ้นแตะระดับ 413,467 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม ชวนช้อปสวยช่วยไทย เราจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกัน เปิดช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ออฟฟิเชียลของบิวเทรี่ยม ขนสินค้าพร้อมโปรดีๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยถึงสถานการณ์สินค้าในเรื่องไข่ไก่ที่ขาดตลาดในช่วงนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net Lazada Thai Designer Club ศูนย์รวมแฟชั่นจากไทยดีไซน์เนอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่เป็นความร่วมมือระหว่างลาซาด้าและ Bangkok Fashion Society (BFS)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 16:58 น.